Nấm phun nước【bằng composite frp】H2400mm

  • Mã sản phẩm: G0202

Chất liệu: Composite

Kích thước: D1350*H2400mm

Màu sắc: Tùy chọn

NẤM PHUN NƯỚC【BẰNG COMPOSITE FRP】

✅Mô tả Sản phẩm NẤM NƯỚC nhiều pet phun đa năng một thiết kế độc đáo cho các công viên vui chơi dưới nước.

✅Kích thước sản phẩm D1350 x 2400 mm và có thể tùy chỉnh chiều cao theo mong muốn của bạn.

✅Các sản phẩm của nhà máy của chúng tôi bao gồm các sản phẩm đồ chơi cho công viên giải trí nước lớn, thiết bị công viên nước, máng trượt nước composite, phun nước, cầu trượt composite, bục nhảy xuất phát composite, ván nhảy lò xo bằng composite, trượt kết hợp, các đồ chơi cho trẻ em mở rộng ngoài trời, các sản phẩm trang trí nghệ thuật môi trường, đường phố v.v.

Nấm phun nước nhiều vòi phun của Imart – www.giacongcomposite.vn làm bằng sợi thủy tinh composite, gelcoat, keo và sơn hoàn thiện theo màu bạn thích.

Lợi thế nổi bật của Cty Imart – www.giacongcomposite.vn chúng tôi

✅Tiêu chuẩn châu Âu.

✅Chống tĩnh điện, chống phai màu, chống nứt và chống tia cực tím.

✅Cung cấp dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp miễn phí.

✅Các sản phẩm thân thiện, chuẩn chất lượng phù hợp cho mọi công viên nước, công viên giải trí, hồ bơi resort, hồ bơi gia đình, sân chơi ngoài trời.

✅Chức năng kích thích trí tò mò của người lớn và trẻ em, khám phá ham muốn, và nâng cao tinh thần đồng đội và tinh thần phiêu lưu cũng như khả năng nhận thức, phán đoán và giải quyết vấn đề của họ trong khi chơi.

✅Lắp đặt  Hướng dẫn CAD chuyên nghiệp, quy trình lắp ráp và trường hợp dự án, kỹ sư kỹ thuật cũng có thể được gửi theo yêu cầu của bạn.

✅Tại Imart – www.giacongcomposite.vn chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. trước khi thiết kế cho bạn, vui lòng cung cấp cho chúng tôi kích thước khu vực, tệp CAD của bạn và cho chúng tôi biết ngân sách, phong cách hoặc chủ đề của bạn. Sau đó, chúng tôi có thể làm cho thiết kế công viên nước hoàn hảo cho bạn. Bạn cũng có thể chọn các thiết kế phổ biến từ danh mục của chúng tôi phù hợp với bạn.

 

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

Showroom: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM

Xưởng: Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903312228- [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://giacongcomposite.vn/

 

  


đồ chơi công viên nước bằng composite , xưởng sản xuất đồ chơi composite , xưởng gia công đồ chơi composite , đồ chơi hồ bơi bằng composite