Hệ thống vòm tán nước composite cao cấp ( 5,18 m x 4,27 m x 4,57 m)

  • Mã sản phẩm: G0002

- Chất liệu: Composite

- Kích thước:  5,18 m x 4,27 m x 4,57 m

- Màu sắc: Tùy chọn

1. Giới thiệu chung về vòm tán nước

Trang trí hồ bơi luôn là một vấn đề cần được quan tâm nhiều hơn, đặc biệt, trong những ngày hè nóng bức, đây là nơi thu hút nhiều người hơn cả. Vậy, nếu bạn chủ kinh doanh hồ bơi và có nhu cầu tân trang lại khu vực kinh doanh của mình, hãy thử trang trí cho làn nước trong xanh của mình có thêm các mô hình composite theo yêu cầu giá rẻ tai HCM độc đáo như hệ thống tán nước làm từ composite cao cấp.

Hệ thống máy tán nước composite là một sản phẩm chuyên dùng cho hồ bơi, có tác dụng trang trí phong cảnh hiệu quả và tán nước nhiều nhiều kiểu khác nhua tùy thuộc vào từng bộ phận. Với sản phẩm này, các hoạt động dưới nước trở nên thú vị và sôi động hơn. Hệ thống mái tán nước luôn được sử dụng rất nhiều tại các khuôn viên hồ bơi, và sản phẩm này thích hợp cho mọi địa điểm cần trang trí dưới nước.

sản xuất mô hình composite cao cấp

2. Mô tả về hệ thống vòm tán nước

Mô hình bằng composite đẹp được thiết kế với kích thước lớn, gồm nhiều vòm che kết hợp bắn nước và ống nước, tấm ván có tác dụng tương tự. Hình dáng chúng của sản phẩm trông giống như một ngôi nhà được làm từ nước. Đây sẽ là một trò chơi bổ ích cho mọi lức tuổi khi đến hồ bơi giải trí. Với nhiều màu sắc trang trí khác nhau, chúng tôi tin rằng, hệ thống máy tán nước này sẽ thu hút sự chú ý của mọi người khi thấy chúng. Đặc biệt, với trẻ em, đây luôn là vật phẩm khiến cho các trẻ nhỉ thích thú.

3. Chất lượng đáng tin cậy của vòm tán nước khổng lồ

Sản phẩm an toàn và có chất liệu thân thiện với môi trường, đặc biệt là môi trường dưới nước. Chất liệu cấu tạo nên mô hình bằng nhựa composite cao cấp chủ yếu là sợi thủy tinh có độ bền bỉ và dẻo dai cao nên chúng luôn được ưu tiên sử dụng để sản xuất sản phẩm cần nhiều yếu tố chịu đựng ngoài trời. Hơn nữa, mặc dụ hệ thống trông đồ sộ nhưng trọng lượng khống quá nặng gây cản trở cho việc lắp đặt.

4. Thông tin kĩ thuật

  • Màu sắc: đa dạng

  • Vật liệu: sợi thủy tinh

  • Kích thước: 5,18 m x 4,27 m x 4,57 m

  • Tốc độ dòng chảy tiêu chuẩn: 200 đến 600 GPM757,08 đến 2,271,25 LPM

  • Vùng bắn nước: (7,62 m x 7,62 m)

Tạo một môi trường chơi thủy sinh độc đáo và phù hợp với lứa tuổi. Thiết bị này có thể được tùy chỉnh bằng cách thay thế các hoạt động chơi dưới nước khác.

Gồm 7 bộ phận kết hợp lại với nhua tạo thành một hệ thống tán nước hoàn chỉnh có quy mô lớn gồm có Water Arch Bar, Water Sheet, Water Weight, Water Pipe, Water Log, Water Bucket, và Canopy Water Fall. Các bộ phận nước này đều được gia công mô hình composite theo yêu cầu giá rẻ và được lắp đặt công cụ phun nước ở bên trong. Sức mạnh của nước đước phun ra còn tùy thuộc vào máy bơm mà bạn sử dụng.

mô hình bằng nhựa composite cao cấp

5. Nơi mua hệ thống máy tán nước cao cấp

Công ty IMART là một trong Top 7  xưởng sản xuất mô hình composite trực tiếp tại HCM các sản phẩm composite có chất lượng cao. Sản phẩm nơi đây luôn đa dạng và phong phú. Ngoài ra, họ kết hợp với chính sách bảo hành sản phẩm nên bạn có thể yên tâm khi mua sắm tại đây. Chúng tôi cung cấp nhiều vật phẩm trang trí phng cảnh từ trên mặt đất đến dưới nước. Nếu hài lòng về sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể liên hệ  0906866556 để tham khảo và biết thêm thông tin chi tiết. 

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

Showroom: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM

Xưởng: Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903312228- [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://giacongcomposite.vn/

 

  


, , , ,