Mái vòm nước mini sợi thủy tinh D170 x H290 cm

  • Mã sản phẩm: G0003

Kích thước:

Cao cả trụ 2500mm,

Cao đầu nấm 800mm

Đường kính 1500mm

Màu sắc: Tùy chọn

Chất liệu: Composite FRP

1. Giới thiệu về mái vòm tán nước mini

Hồ bơi là nơi vui chơi vô cùng lý tưởng vào những ngày hè nóng nực. Và thật tuyệt vời nếu bạn lựa chọn được hồ bơi có nhiều đồ chơi giải trí thích hợp. Nếu là chủ kinh doanh hồ bơi dịch vụ, bạn sẽ biết rằng trang trí cho hồ bơi tưởng như là không có tác dụng gì nhưng thật ra, chúng mang lại hiệu quả đáng kể cho việc kinh doanh của bạn. Vậy tại sao không? Chúng ta nên sắm một số mô hình composite theo yêu cầu giá rẻ tại HCM trang trí cho hồ bơi của bạn thêm nhiều hoạt động vui nhộn, từ đó sẽ dễ dàng thu hút khách hàng nhiều hơn. Và sản phẩm mà chúng tôi muốn đề cập đến trong bài viết này chính là Mái vòm mini có tác dụng tán nước trong phạm vi nhất định. Với công cụ này, việc trang trí hồ bơi sẽ trở nên thuận lợi và đạt hiệu quả hữu hiệu hơn.

Mái vòm che tán nước được thiết kế đơn giản nhưng không hề kém cạnh bởi hình dáng và màu sắc của vòm che được kết hợp một cách hoàn hảo và tạo điểm nhấn nổi bật giữa diện tích to lớn của hồ bơi hay công viên nước. Hình dáng của mô hình bằng composite đẹp được thiết kế giống như những cây nấm nhỏ, dưới tán nấm được thiết kế các lỗ thoát nước với công lực được láp ráp bên trong tạo nên sự tán nước khi mái vóm đi vào hoạt động. Thân mái nhỏ, thon nhưng rất chắc chắn, là đường chuyền nước lên tới mái vòm.

sản xuất mô hình bằng nhựa composite

2. Lợi ích trang trí hồ bơi bằng vòm tán nước mini

Từ trước đến nay, ít khi nào mà việc trang trí trở nên vô dụng cả. Và nó đúng với hồ bơi của bạn. Cuộc sống của con người luôn sôi động và náo hiệt bởi người ta thường tạo nên thú vui cuộc sống bằng những vật dụng tuy nhỏ nhoi nhưng lại tạo nên niềm vui cuộc sống. Và việc trang trí hồ bơi bằng mái vòm tán nước mini cũng như vậy. Bạn sẽ không thể nào từ chối bước vào hồ bơi mà không nghe thấy tiếng nước chảy ào ạt tạo nên cảm giác rất sôi động và háo hức. Vậy tại sao chúng ta không bố trí mô hình bằng nhựa composite cao cấp trong hồ bơi của chúng ta.

Thiết kế trò chơi nước tương tác của chúng tôi là hoàn hảo cho cả gia đình! Bằng cách kết hợp các khu vui chơi phù hợp với lứa tuổi, mọi người sẽ an toàn trong khi vui chơi. Xem một số khái niệm thiết kế 3D của chúng tôi cho các sản phẩm nước của chúng tôi và cả hệ thống gia đình / một lần và hệ thống tuần hoàn bên dưới.

Mái vòm nước mini là một cấu trúc phát ra nước từ đỉnh của một mái vòm có đường kính 5,5 foot và tạo ra một tấm nước xung quanh chu vi rơi xuống người dùng bên dưới.

3. Thông tin kĩ thuật

Kích thước:

Cao cả trụ 2500mm,

Cao đầu nấm 800mm

Đường kính 1500mm

Màu sắc: Tùy chọn

Chất liệu: Composite FRP

Nếu bạn băn khoăn về nơi mua mái vòm mini nay, chúng tôi xin giới thiệu đến công ty IMART là Xưởng sản xuất mô hình composite tại HCM dành cho hồ bơi và công viên nước chủ yếu được làm từ composite hay sợi thủy tinh. Sự đa dạng và phong phú về sản phẩm composite và chất lượng sản phẩm luôn là niềm tự hào của chúng tôi khi có thể mang đến sự hài lòng cho khách hàng. 

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

Showroom: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM

Xưởng: Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903312228- [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://giacongcomposite.vn/

 

  


,