Mô hình sudowoodo - pokemon bằng composite H1200mm

 • Mã sản phẩm: G0143

Chất liệu: Composite

Kích thước: Cao 1200 mm

Màu sắc: Tùy chọn

Thị trường phát triển, các mặt hàng bằng chất liệu composite được xem như là một sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin dùng, thêm vào đó tất cả các sản phẩm đều được gia công và thiết kế theo yêu cầu. Để đảm bảo chất lượng của sản phẩm composite các nhà sản xuất đã và đang nỗi lực để đưa các yêu cầu của khách hàng vào trong sản xuất và phải luôn đảm bảo được những chi tiết của mô hình phải được thực hiện tốt nhất. Chất liệu composite được sử dụng một cách linh hoạt nhất, với rất nhiều những ứng dụng và các sản phẩm khác nhau.

Mô hình Sudowoodo – Pokemon bằng composite, nhận làm Mô hình Sudowoodo – Pokemon bằng composite giá tốt, xưởng gia công mô hình bằng composite, xưởng sản xuất composite, xưởng sản xuất mô hình bằng composite, mô hình bằng composite, gia công Mô hình Sudowoodo – Pokemon bằng composite, nhận làm mô hình bằng composite theo yêu cầu, mô hình bằng composite cao cấp, mô hình Sudowoodo – Pokemon bằng composite giá rẻ.

MÔ HÌNH VÀ CHẤT LIỆU SẢN XUẤT TẠI CÔNG TY IMART

Các mô hình được sản xuất với chất lượng theo yêu cầu của quý khách hàng. Cùng với các sản phẩm khác bằng composite thì sản phẩm mô hình là mũi nhọn trong các công trình được sản xuất bằng composite.

Mô hình thiết kế với các chi tiết theo yêu cầu đảm bảo được những ý kiến, ý tưởng của quý khách hàng, mỗi một mô hình được gia công thiết kế ra đều có được những sự sáng tạo cũng như sự độc đáo bởi lẽ các sản phẩm đều có sự thống nhất về ý tưởng của cả nhà sản xuất cũng như khách hàng để đi đến những quyết định về thiết kế sao cho phù hợp với yêu cầu cũng như xu thế của thị trường nhất.

Vật liệu được sử dụng để gia công các sản phẩm đều được sử dụng là vật liệu composite, hơn nữa vật liệu còn được tổng hợp lại với sợi thủy tinh chính vì vậy tạo ra được độ bền của sản phẩm rất cao, ngoài độ bền sản phẩm còn có thể chống chịu được trong nhiều loại thời tiết khác nhau, đặc biệt sản phẩm có độ bền nên để được thời gian dài mà tốn rất ít chi phí sửa chữa cũng như, bảo hành.

Các sản phẩm bằng composite có trọng lượng nhẹ nên dễ dàng vậ chuyển đi nhiều địa điểm cũng như vị trí khác nhau, các sản phẩm mang nét riêng của từng khách hàng nên sản phẩm cũng có thể để được ở nhiều không gian cũng như điểm đặt khác nhau.

Với thời gian thi công sản phẩm nhanh nên đã tạo ra cho sản phẩm một ưu thế rất lớn đồng thời cũng là một phần khiến giá thành của sản phẩm vô cùng hợp lý.

Mô hình Sudowoodo – Pokemon bằng composite, nhận làm Mô hình Sudowoodo – Pokemon bằng composite giá tốt, xưởng gia công mô hình bằng composite, xưởng sản xuất composite, xưởng sản xuất mô hình bằng composite, mô hình bằng composite, gia công Mô hình Sudowoodo – Pokemon bằng composite, nhận làm mô hình bằng composite theo yêu cầu, mô hình bằng composite cao cấp, mô hình Sudowoodo – Pokemon bằng composite giá rẻ.

MÔ HÌNH  SUDOWOODO  –  POKEMON BẰNG COMPOSITE

Mô hình Sudowoodo  –  Pokemon bằng composite được gia công rất chắc chắn đảm bảo được những yêu cầu về chất lượng cũng như các yếu tố kĩ thuật của sản phẩm, đồng thời cũng đã tạo được những điểm thú vị cho các mô hình. Với thị trường phát triển như hiện nay thì các yếu tố như chất liệu cũng như các yếu tố về chất lượng của sản phẩm là những yêu cầu đầu tiên của khách hàng khi chọn lựa các sản phẩm. Việc sử dụng các sản phẩm được gia công và thiết kế theo yêu cầu chính là một trong những lý do khiến cho khách hàng đến với những công ty như công ty IMART của chúng tôi để có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu mà khách hàng đặt ra.

Chi tiết mô hình Numakurou  –  Pokemon bằng composite

Với những chi tiết mới lạ của các bản thiết kế thì các sản phẩm được sản xuất ra đều tạo ra được những điểm riêng của từng cá nhân.  Mỗi một sản phẩm được tạo ra đều cso được sự thống nhất trực tiếp của quý khách hàng cũng như bên nhà sản xuất nên tất cả các thông số kĩ thuật cũng như các chi tiết và ngoại hình sản phẩm đều được thống nhất và đi đến quan điểm chung, ý tưởng chung.

Sản phẩm được thiết kế căn bản là giống với tạo hình của nhân vật hoạt hình nên các chi tiết dù là nhỏ nhất cũng được thiết kế và gia công giống với nhân vật trên thiết kế. Mô hình Sudowoodo – Pokemon bằng composite được cấu tạo bằng chất liệu composite nên hoàn toàn có thể để được ở ngoài trời đồng thời có thể để được dưới mọi loại thời tiết khác nhau nên chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn toàn mới lạ dành cho khách hàng.Mô hình Sudowoodo – Pokemon bằng composite, nhận làm Mô hình Sudowoodo – Pokemon bằng composite giá tốt, xưởng gia công mô hình bằng composite, xưởng sản xuất composite, xưởng sản xuất mô hình bằng composite, mô hình bằng composite, gia công Mô hình Sudowoodo – Pokemon bằng composite, nhận làm mô hình bằng composite theo yêu cầu, mô hình bằng composite cao cấp, mô hình Sudowoodo – Pokemon bằng composite giá rẻ.

Kích thước tham khảo của mô hình –  Pokemon bằng composite

Chiều cao: 1200 mm.

Chiều dài: phần lớn: 500 mm; phần nhỏ: 400 mm.

Chiều rộng: 200  mm.

Các kích thước của mô hình có thể điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Màu sắc: nâu – xanh; màu sắc của mô hình có thể thay đổi dựa vào đơn của quý khách hàng.

ỨNG DỤNG CỦA MÔ HÌNH –  POKEMON BẰNG COMPOSITE

Mô hình Sudowoodo  –  Pokemon bằng composite được sử dụng chủ yếu làm mô hình trang trí, mô hình quảng cáo, mô hình đạo cụ, mô hình mẫu,…

Ngoài ra sản phẩm còn có thể được sử dụng làm mô hình trưng bày, mô hình triển lãm, mô hình cosplay,…Mô hình Sudowoodo – Pokemon bằng composite, nhận làm Mô hình Sudowoodo – Pokemon bằng composite giá tốt, xưởng gia công mô hình bằng composite, xưởng sản xuất composite, xưởng sản xuất mô hình bằng composite, mô hình bằng composite, gia công Mô hình Sudowoodo – Pokemon bằng composite, nhận làm mô hình bằng composite theo yêu cầu, mô hình bằng composite cao cấp, mô hình Sudowoodo – Pokemon bằng composite giá rẻ.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

Showroom: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM

Xưởng: Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903312228- [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://giacongcomposite.vn/

 

  


Mô hình Sudowoodo – Pokemon bằng composite , nhận làm Mô hình Sudowoodo – Pokemon bằng composite giá tốt ,