Mô hình chú mèo bằng composite H800mm

  • Mã sản phẩm: G0155

✔️Chất liệu: Composite 
✔️Màu sắc: Màu theo tùy chọn 
✔️Kích thước : 600x500x800mm

 

Các mô hình là một trong những sản phẩm được quan tâm nhiều hiện này không chỉ trong nước mà còn cả ở trên thế giới, bởi các mô hình tiện hơn rất nhiều so với người thật hay các băng dôn. Thay vì phải thuê nhân công và tốn quá nhiều chi phí để thay đổi các bản quảng cáo, hay đơn giản là phải đổi quá nhiều lần các mẫu trang trí thì hiện nay các mô hình sử dụng được nhiều lần nhưng lại không phải thay đổi mới nhiều lần.

Để đưa ra được các mẫu sản phẩm mô hình như vậy công ty IMART của chúng tôi đã ngày một nâng cao trình độ tay nghề cũng như nâng cao khả năng sáng tạo cho nhân viên để tiếp nhân các thông tin từ phía khách hàng một cách tốt nhất để phát triển ngày một hoàn thiện hơn.

Mô hình Chú mèo bằng composite, nhận làm mô hình Chú mèo bằng composite giá tốt, xưởng gia công mô hình bằng composite, xưởng sản xuất composite, xưởng sản xuất mô hình bằng composite, mô hình bằng composite, gia công mô hình Chú mèo bằng composite, nhận làm mô hình bằng composite theo yêu cầu, mô hình bằng composite cao cấp, mô hình Chú mèo composite giá rẻ.

MÔ HÌNH BẰNG COMPOSITE LÀ GÌ ?

Các mô hình bằng composite là một trong những loại mô hình được gia công nhiều hiện nay không chỉ có các mô hình đã có sẵn trên thị trường mà còn rất nhiều mẫu mới đã và đang được đưa ra thị trường để nhằm phart triển thị trường đồng thời tạo ra được những thiết kế mới lạ phục vụ được nhu cầu của khách hàng.

Chất liệu composite là một chất liệu được nhận định là một chất liệu có độ bền rất cao, vì đây là một chất liệu tổng hợp mang rất nhiều các ưu điểm vượt trội mà không phải một chất liệu nào có thể có.

Không chỉ có độ bền mà chất liệu này còn có trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển đi nhiều vị trí khác nhau, nhiều không gian, vị trí khác nhau,…vật liệu composite mang rất nhiều những ưu điểm của một chất liệu tổng hợp nên những ưu điểm này đã tạo ra cho sản phẩm bằng composite trở thành một trong những sản phẩm được công ty chúng tôi chú trọng.

Tuy mang được rất nhiều những ưu điểm như vậy nhưng giá thành của các mô hình lại hoàn toàn hợp lý, giá cả cũng là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng ưu tiên chọn các loại mô hình bằng composite thay vì các mô hình bằng chất liệu khác.

Composite là một vật liệu rất dễ gia công chính vì yếu tố này nên sản phẩm được làm bằng composite rất được quan tâm, thời gian thi công của sản phẩm nhanh chính là một cách để khẳng định sự chuyển nghiệp của nhân viên cũng như là công ty.Mô hình Chú mèo bằng composite, nhận làm mô hình Chú mèo bằng composite giá tốt, xưởng gia công mô hình bằng composite, xưởng sản xuất composite, xưởng sản xuất mô hình bằng composite, mô hình bằng composite, gia công mô hình Chú mèo bằng composite, nhận làm mô hình bằng composite theo yêu cầu, mô hình bằng composite cao cấp, mô hình Chú mèo composite giá rẻ.

MÔ HÌNH CHÚ MÈO BẰNG COMPOSITE

Mô hình Chú mèo bằng composite được thiết kế và gia công rất tỉ mỉ và chi tiết. Để tạo ra được một sản phẩm như vậy các nhân viên đã rất nỗ lực để hoàn thành nhằm tạo ra được sự mới lạ của các sản phẩm đồng thời tại ra được nhiều sự chú ý đến nhiều khách hàng hơn nữa.

Đặc điểm mô hình Chú mèo bằng composite

Mô hình Chú mèo bằng composite là một trong những mô hình được rất nhiều khách hàng chú ý và quan tâm tới. Bởi đây là một mô hình vô cùng đa năng có rất nhiều ứng dụng thực tế nhằm với nhiều mục đích khác nhau.

Để phù hợp hơn với tất cả các đối tượng khách hàng công ty chúng tôi đã đưa ra các bản thiết kế khác nhau những vẫn mang những nét rất riêng mà không phải một nhà thiết kế nào cũng có thể có được.

Mô hình Chú mèo bằng composite, nhận làm mô hình Chú mèo bằng composite giá tốt, xưởng gia công mô hình bằng composite, xưởng sản xuất composite, xưởng sản xuất mô hình bằng composite, mô hình bằng composite, gia công mô hình Chú mèo bằng composite, nhận làm mô hình bằng composite theo yêu cầu, mô hình bằng composite cao cấp, mô hình Chú mèo composite giá rẻ.

Kích thước tham khảo của mô hình Chú mèo bằng composite

Chiều cao: 500 – 800 mm.

Chiều rộng: 200 – 500 mm.

Chiều dài: 300 – 600 mm.

Các kích thước của sản phẩm mô hình Chú mèo bằng composite có thể điều chỉnh và cân đối lại theo yêu cầu của quý khách hàng.

Màu sắc: vàng da – màu sắc của sản phẩm có thể thay đổi theo yêu cầu.

ỨNG DỤNG CỦA MÔ HÌNH CHÚ MÈO BẰNG COMPOSITE

Mô hình Chú mèo bằng composite được sử dụng làm mô hình trang trí trong nhà, kệ tủ, phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ,…

Mô hình Chú mèo bằng composite còn được sử dụng làm mô hình trang trí sân vườn,…

Mô hình cũng có thể được sử dụng làm mô hình trưng bày, quảng cáo,….Mô hình Chú mèo bằng composite, nhận làm mô hình Chú mèo bằng composite giá tốt, xưởng gia công mô hình bằng composite, xưởng sản xuất composite, xưởng sản xuất mô hình bằng composite, mô hình bằng composite, gia công mô hình Chú mèo bằng composite, nhận làm mô hình bằng composite theo yêu cầu, mô hình bằng composite cao cấp, mô hình Chú mèo composite giá rẻ.

 

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

Showroom: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM

Xưởng: Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903312228- [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://giacongcomposite.vn/

 

  


Mô hình Chú mèo bằng composite , nhận làm mô hình Chú mèo bằng composite giá tốt