Bồn hoa hình nhật bằng composite [ KT: 200x200x500mm]

  • Mã sản phẩm: G0116

Chất liệu: Composite

Kích thước: 200x200x500mm

Màu sắc: Trắng

Sản phẩm được gia công và thiết kế bằng chất liệu composite là mộ trong những sản phẩm mà các công ty đã và đang đưa vào sản xuất nhiều cùng với đó để đạt được hiệu quả thì các nhà sản xuất đã phải nỗ lực đổi mới mẫu mã cũng như các cách thức để làm ra được những sản phẩm bằng composite đẹp và hoàn hảo nhất.

Bồn hoa hình chữ nhật bằng composite, nhận làm bồn hoa hình chữ nhật composite giá tốt, xưởng gia công bồn hoa bằng composite, xưởng sản xuất composite, xưởng sản xuất đồ dân dụng bằng composite, sản phẩm dân dụng bằng composite, gia công bồn hoa bằng composite, nhận làm đồ dân dụng bằng composite theo yêu cầu, bồn hoa hình chữ nhật bằng composite cao cấp, bồn hoa hình chữ nhật bằng composite giá rẻ.

BỒN HOA HÌNH CHỮ NHẬT BẰNG COMPOSITE

Sản phẩm Bồn hoa chủ nhật bằng chất liệu composite được các khách hàng hết sức quan tâm, bởi vì chính ở những điểm đầu tiên từ ngoại hình đến cấu trúc đều được các nhân viên hết sức chú trọng.

Các loại sản phẩm được gia công bằng chất liệu composite đều có được những đặc điểm nổi bật nhất của một chất liệu tổng hợp với những ưu điểm vô cùng tốt chắc chắm sẽ đảm bảo được chất lượng của sản phẩm được sản xuất ra.

Các loại bồn hoa được thiết kế theo yêu cầu mang nhiều loại hình dạng khác nhau những với những không gian rộng và nơi công cộng chủ yếu được sử dụng là các loại bồn hoa hình chữ nhật với chiều dài ổn định và tận dụng được tất cả các không gian chính vì vậy việc các nhà đầu tư chọn sử dụng các loại bồn hoa có hình chữ nhật để ở các công viên luôn là lựa chọn hợp lý nhất.

Với các kích thước di dộng thì các bồn hoa hình chữ nhật như vậy đều được yêu thích rất nhiều, các bồn hoa được các nhà đầu tư nhắm tới sử dụng với số lượng lớn.

Bồn hoa hình chữ nhật bằng composite, nhận làm bồn hoa hình chữ nhật composite giá tốt, xưởng gia công bồn hoa bằng composite, xưởng sản xuất composite, xưởng sản xuất đồ dân dụng bằng composite, sản phẩm dân dụng bằng composite, gia công bồn hoa bằng composite, nhận làm đồ dân dụng bằng composite theo yêu cầu, bồn hoa hình chữ nhật bằng composite cao cấp, bồn hoa hình chữ nhật bằng composite giá rẻ.

Kích thước của Bồn hoa hình chữ nhật bằng composite

Chiều cao (mm):

300 – 800

Chiều rộng (mm):

200 – 400

Chiều dài (mm):

800 – 1600

Màu sắc:

Theo yêu cầu

CHẤT LIỆU ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ LÀM BỒN HOA HÌNH CHỮ NHẬT

Chất liệu được sử dụng ở đây là chất liệu composite, một chất liệu tổng hợp với những ưu điểm vô cùng tốt, một chất liệu nhận được rất nhiều lời khen của khách hàng với những điểm tốt mà các chất liệu cũ không có được.

Đây là một chất liệu vô cùng bền với các sợi thủy tinh và composite đảm bảo được sản phẩm có thể để ở mọi loại thời tiết với các vị trí, không gian khác nhau, có độ bền khi để ở những kiểu địa hình khác nhau.

Chất liệu composite cũng là một chất lượng có trọng lượng nhẹ với cấu tạo bằng composite và sợi thủy tinh nên sản phẩm rất dễ dàng cho việc vận chuyển sản phẩm.

Ngoài những ưu điểm về chất lượng thì các sản phẩm bằng chất liệu composite còn có được ưu điểm thiết kế theo yêu cầu, lại thêm giá thành của sản phẩm vô cùng hợp lý, thời gian thi công nhanh đã đem đến cho sản phẩm một điểm tốt trong mắt khách hàng.Bồn hoa hình chữ nhật bằng composite, nhận làm bồn hoa hình chữ nhật composite giá tốt, xưởng gia công bồn hoa bằng composite, xưởng sản xuất composite, xưởng sản xuất đồ dân dụng bằng composite, sản phẩm dân dụng bằng composite, gia công bồn hoa bằng composite, nhận làm đồ dân dụng bằng composite theo yêu cầu, bồn hoa hình chữ nhật bằng composite cao cấp, bồn hoa hình chữ nhật bằng composite giá rẻ.

ƯU ĐIỂM KHI MUA HÀNG BẰNG COMPOSITE TẠI CÔNG TY IMART

Đến với Công ty IMART – xưởng sản xuất bồn hoa composite trực tiếp tại HCM bạn có thể thể thoải mái lựa chọn những mẫu bàn ghế composite đẹp theo phong cách hiện đại, cao cấp, giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của khách hàng. Bên cạnh đó công ty còn nhận sản xuất bồn hoa Composite theo yêu cầu. Với tiêu chí “ Chỉ cần người tiêu dùng muốn, chúng tôi sẽ sẵn sàng cung cấp”

Luôn tự hào là đơn vị cung cấp các loại sản phẩm về dân dụng uy tín hàng đầu Việt Nam cũng như đã và đang khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường quốc tế;

Các sản phẩm luôn được đánh giá cao về chất lượng, tính năng sử dụng, phong cách và giá cả luôn phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng;

Nhận thiết kế tất cả các sản phẩm về nội thật theo yêu cầu;

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp với mẫu mã sản phẩm đa dạng, phong phú.

Cam kết hình ảnh thực tế giống 100% so với ảnh chụp;

Cung cấp bồn hoa composite cao cấp, hàng dân dụng ngoài trời, bồn hoa, trung tâm thương mại, sảnh khách sản, bảo hành chu đáo.

Bồn hoa composite rẻ nhất tại TP HCM, cạnh tranh giá trên thị trường;

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, miễn phí, nhiệt tình với mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, sản phẩm đa dạng;

Cam kết vận chuyển giao hàng và lắp đặt trên toàn quốc.Bồn hoa hình chữ nhật bằng composite, nhận làm bồn hoa hình chữ nhật composite giá tốt, xưởng gia công bồn hoa bằng composite, xưởng sản xuất composite, xưởng sản xuất đồ dân dụng bằng composite, sản phẩm dân dụng bằng composite, gia công bồn hoa bằng composite, nhận làm đồ dân dụng bằng composite theo yêu cầu, bồn hoa hình chữ nhật bằng composite cao cấp, bồn hoa hình chữ nhật bằng composite giá rẻ.

 

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

Showroom: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM

Xưởng: Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903312228- [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://giacongcomposite.vn/

 

  


Bồn hoa hình chữ nhật bằng composite , nhận làm bồn hoa hình chữ nhật composite giá tốt , xưởng gia công bồn hoa bằng composite