Bàn sofa hình đá cuội 【bằng composite frp】cao cấp [KT: 900 x 900 x 300 mm]

  • Mã sản phẩm: G0206

Chất liệu: Composite

Kích thước: 900 x 900 x 300 mm

Màu sắc: Trắng/đen/đỏ

♻️BÀN SOFA HÌNH ĐÁ CUỘI 【BẰNG COMPOSITE FRP】CAO CẤP

✅Bàn sofa cao cấp làm bằng sợi thủy tinh có kích thước 900 x 900 x 300 mm sẽ làm không gian nhà bạn sang trọng và độc đáo

✅Bạn có thể đặt màu mình thích với các loại màu sắc có sẵn trên bảng màu của chúng tôi

✅Bàn cà phê đá cuội cách điệu và bạn có thể đặt thêm tấm kính cường lực lên mặt

✅Bàn cà phê đá cuội là chiếc bàn cà phê hiện đại, một sản phẩm nội  bật trong bộ sưu tập sản nội thất hiện đại, nội thất thiết kế theo yêu cầu và khác biệt với các sản phẩm bàn sofa thông thường hay bàn café thông thường bạn thấy. Toàn bộ kích thước đều có thể điều chỉnh được

✅Việc mở trong cấu trúc bàn không thường xuyên không chỉ làm nổi bật các đường tròn của nó mà còn có chức năng thực tế, bởi vì thân bàn có thể chứa sách, tạp chí hoặc các đồ dùng vật phẩm khác để sử dụng hàng ngày. Bàn café bàn sofa hình đá cuội này được sản xuất bằng vật liệu sợi thủy tinh bằng kỹ thuật đúc. Nó có sẵn trong một màu duy nhất với các bề mặt bên trong và bên ngoài trong các màu khác nhau. Thích hợp cho ngoài trời.

♻️Hình ảnh sản phẩm chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn có bất kỳ nhu cầu nào khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào. Cảm ơn!    

♻️Các sản phẩm phát triển từ sợi thủy tinh composite hoàn toàn làm thủ công nên màu sắc hình ảnh của hàng hóa của chúng tôi đã gần với vật thể thực sự với khả năng tốt nhất của chúng tôi, nhưng với sự khác biệt của tia sáng, hiển thị khi chụp ảnh, nó sẽ tồn tại một sự khác biệt màu sắc nhất định.

♻️PHẠM VI DỊCH VỤ TẠI IMART – www.giacongcomposite.vn

1. Imart chúng tôi chuyên thiết kế và sản xuất bất kỳ loại sản phẩm vật liệu sợi thủy tinh nào, từ thiết kế nội thất trong nhà / ngoài trời, lọ hoa, điêu khắc và bất kỳ đồ trang trí tinh tế khác.

2. Chúng tôi luôn chào đón tùy chỉnh của bạn với hình ảnh / kích thước của bạn .

Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng các phương pháp dưới đây

✅Email: [email protected]

✅Điện thoại: 0948430066

✅Zalo/viber: 0948430066

Vận chuyển và giao hàng thơi gian giao hàng tới nhà bạn khoảng 2 đến 4 tuần tùy số lượng và thanh toán đã ok ?

♻️Lưu ý quan trọng

✅Vui lòng kiểm tra mỗi đơn hàng khi giao hàng. Trong trường hợp có dấu hiệu hư hỏng hoặc mảnh bị thiếu hoặc không chính xác, vui lòng cho biết sự cố trên Phiếu giao hàng và liên hệ với chúng tôi trong vòng 48 giờ sau khi giao hàng. Biên nhận giao hàng đã ký mà không có thông báo về (các) mặt hàng bị thiếu, hư hỏng hoặc không chính xác thể hiện sự chấp nhận của bạn đối với đơn hàng hoàn chỉnh trong điều kiện hoàn hảo.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

Showroom: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM

Xưởng: Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903312228- [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://giacongcomposite.vn/

 

  


xưởng sản xuất mô hình composite tại HCM , xưởng sản xuất mô hình composite trực tiếp tại HCM , nhận làm mô hình composite theo yêu cầu , xưởng gia công mô hình composite tại HCM , cung cấp mô hình composite theo yêu cầu rẻ nhất tại HCM , những địa chỉ uy tín sản xuất mô hình composite tại HCM , mô hình composite theo yêu cầu giá rẻ tai HCM , mô hình bằng composite đẹp , sản xuất mô hình bằng nhựa composite , sản xuất mô hình thuyền bằng composite , mô hình bằng nhựa composite cao cấp , gia công mô hình composite theo yêu cầu giá rẻ , sản xuất mô hình composite cao cấp