Tượng sư tử biển [làm bằng composite] [KT: 2350*1650*1650 mm]

  • Mã sản phẩm: G0211

Chất liệu: Composite

Kích thước: 2350*1650*1650 mm

Màu sắc: Đen

TƯỢNG SƯ TỬ BIỂN [LÀM BẰNG COMPOSITE]

Thông tin kỹ thuật:

Kích thước: 2350 x 1650 x 1650 mm

Trước khi mua hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc e-mail [email protected] hoặc [email protected] để nói về chi phí vận chuyển tới nơi của bạn.

Chúng tôi Imart – www.giacongcomposite.vn nhận thiết kế sản xuất theo yêu cầu của quý đối tác khách hàng sư tử biển làm bằng vật liệu sợi thủy tinh composite là một trong những sản phẩm được nhiều người hỏi và muốn mua.

Tượng sư tử biển là bản sao thực tế, kích thước thật của con sư tử trưởng thành và được gia cố chắc chắn để con trẻ có thể vui đùa leo lên lưng cũng không sao.

Nó được làm bằng tay thủ công và sơn phản chiếu theo màu sắc bạn mong muốn, bạn có thể in logo nổi hoặc dán decal trang trí đều được, chúng tôi sẽ cụ thể các chi tiết nhỏ nhất với việc sử dụng sơn acrylic và phủ vecni màu đẹp nhất cho bạn và bạn có thể yêu cầu (được sử dụng để sơn xe) làm cho nó chịu được các điều kiện thời tiết như nắng và mưa hay đặt để bền nhất trong môi trường tự nhiên. 

Toàn bộ tạo ra một quảng cáo vững chắc và vĩnh viễn chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của mỗi người khi nhìn thấy bức tượng đáng yêu này.

Bức tượng sư tử biển này là lý tưởng cho các nhà hàng, công viên, vườn hoặc các trung tâm thương mại hay cửa hàng kinh doanh dịch vụ.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi vì lý do an toàn được vận chuyển trên pallet bởi một công ty vận chuyển có uy tín.

Sư tử biển động vật có vú biển đáng yêu

Sư tử biển là động vật có vú biển đặc trưng bởi vạt tai ngoài, chân chèo dài, khả năng đi trên tất cả bốn chân, lông ngắn, dày và ngực và bụng lớn. Họ luôn bị nhầm lẫn với con dấu của mọi người. Trên thực tế, chúng rất dễ xác định, hải cẩu không có tai.

 

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

Showroom: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM

Xưởng: Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903312228- [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://giacongcomposite.vn/

 

  


tượng composite , tượng sư tử biển bằng composite , gia công tượng composite