Thác nước nhân tạo【hình cá ngựa composite frp】H1350mm

  • Mã sản phẩm: G0198

Chất liệu: Composite

Kích thước: Cao 1350 mm

Màu sắc: Phối màu theo yêu cầu

 

♻️THÁC NƯỚC NHÂN TẠO【HÌNH CÁ NGỰA COMPOSITE FRP】

✅Một giải pháp tạo Massage spa gắn trên thành hồ bơi bể bơi hoặc gắn cho công viên nước hình dạng các con vật như cá ngựa sơn màu độc đáo vui nhộn giúp các hồ bơi, công viên nước thêm sống động.

✅Thác nước SPA không chỉ massage mà còn tạo cảnh quan qua dòng nước từ cao xuống thấp, để xoa bóp áp lực nước ở vai và cổ, loại bỏ căng thẳng toàn thân, làm mới nhanh chóng, cơ thể mềm mại, loại bỏ sức mạnh mệt mỏi và làm sáng tỏ phần đầu trên, đau nhức và có thể làm giảm chứng đau nửa đầu, một phần đau và triệu chứng khó tiêu và như vậy; Thúc đẩy lưu thông máu, trao đổi chất, loại bỏ mệt mỏi, làm giảm tác dụng của áp lực. 

✅Các sản phẩm đồ chơi công viên nước, các sản phẩm mô hình làm bằng composite tạo thác nước phun xa gần, mạnh yếu đều có thể điều chỉnh được, đặt thiết bị va chạm này vào bể bơi của bạn, kết nối nó với máy bơm nước, sau đó nước sẽ tác động đến cơ bắp của bạn, Để đạt được chức năng massage, vui chơi năng động thể thao cho trẻ em.

♻️CHI TIẾT VỀ THÁC NƯỚC HỒ BƠI HÌNH CON CÁ NGỰA CÁCH ĐIỆU

Thông số kỹ thuật

✅Chất liệu: sợi thủy tinh, gelcoat, sơn acrylic

✅Chức năng: massage, trang trí

✅Kích thước: Cao 1350mm

✅Ứng dụng: bể bơi spa / hồ bơi / công viên nước

♻️Ưu điểm thế mạnh của Imart – www.giacongcomposite.vn

✅Chúng tôi sản xuất thác nước bằng sợi thủy tinh gia cố cốt thép không gỉ . Nhiều thiết kế khác nhau có thể được cung cấp theo yêu cầu thực tế của bạn. Hướng dẫn miễn phí chuyên nghiệp sẽ giảm chi phí đáng kể. Vì vậy, hãy liên hệ trực tiếp qua số hotline 0948430066 hoặc [email protected] với chúng tôi để biết thêm thông tin.

♻️Tại sao chọn Imart – www.giacongcomposite.vn chúng tôi?

✅Chúng tôi là nhà máy chuyên nghiệp trong việc tạo ra các sản phẩm đồ chơi làm theo yêu cầu phát triển ứng dụng sợi thủy tinh composite, sơn màu hoàn thiện theo yêu cầu khách hàng.

✅Định hướng phát triển sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt, phong cách đổi mới kịp thời và danh tiếng tốt, các sản phẩm về mô hình composite frp của chúng tôi phổ biến ở khắp các công viên nước, các hồ bơi, các trung tâm thương mại, cửa hàng kinh doanh. Với chuẩn chất lượng sản phẩm, giao hàng đúng tiến độ và dịch vụ chân thành và tôn trọng khách hàng là thái độ phục vụ của chúng tôi.

♻️Hướng dẫn lắp đặt thác nước hình con cá ngựa cho công viên nước hay hồ bơi

1) Nếu khu vực lắp đặt của bạn đang thi công và đã đặt đường ống và bản mã chờ, khi lắp đặt bạn chỉ cần kết nối với sản phẩm qua mặt bích, nó có thể được cố định trực tiếp bằng mặt bích.

2) Nếu không có mặt bích, kết nối trực tiếp máy bơm và gia cố chắc chắn chôn với bê tông.

 

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

Showroom: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM

Xưởng: Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903312228- [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://giacongcomposite.vn/

 

  


thác nước hình cá ngựa , cá ngựa phun nước , cá ngựa composite , sản xuất cá ngựa composite