Mô hình trâu rừng bằng composite cao cấp [KT: cao 490 mm]

  • Mã sản phẩm: G0195

Chất liệu: Composite

Kích thước: Cao 490 mm

Màu sắc: Đỏ

Các đồ vật trang trí là một trong những sản phẩm cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm đến, đặc biệt là những khách hàng thượng lưu. Bởi lẽ các sản phẩm trang trí không chỉ tôn nên được không gian nhà của họ mà còn thể hiện gai chủ là một người sáng tạo và có con thẩm mĩ cao.

Các mô hình, tượng trang trí cũng được lựa chọn rất nhiều chu yếu các loại mô hình, tượng này được trưng bày, trang trí trong sân vườn hoặc ở các kệ tủ trong nhà, chính vì vậy các kích thước cũng như các chi tiết của các mô hình, tượng này cũng rất quan trọng. Nên Công ty CPĐTTM IMART của chúng tôi đã và đang đưa ra các sản phẩm là mô hình, tượng, đồ vật,… được thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng, các sản phẩm này được thiết kế cũng như gia công hoàn toàn dựa trên bản vẽ ý tưởng của quý khách hàng chính vì thế mà tất cả các sản phẩm được sản xuất đều đảm bảo chất lượng cực kì tốt.

CÁC LOẠI MÔ HÌNH BẰNG COMPOSITE - TẠI GIACONGCOMPOSITE.VN

Các sản phẩm bằng chất liệu composite đảm bảo tất cả các yêu cầu của quý khách hàng, về từ chất liệu đến các yêu cầu kĩ thuật, giá thành, độ bền,…chất liệu composite là một chất liệu mới nhưng lại mang nhiều yếu tố vượt trội hơn hẳn các vật liệu cũ như gỗ, sắt, nhựa,…Đây là một chất liệu tổng hợp nên chính vì vậy nso có đủ các yếu tố của các vật liệu gốc, đảm bảo được tất cả các yếu tố tốt nhất của các chất liệu gốc.

Tại Công ty CPĐTTM IMART của chúng tôi cũng đã và đang phát triển các sản phẩm bằng chất liệu compsoite đồng thời cũng đưa các sản phẩm bằng composite đến gần hơn với quý khách hàng, với một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, năng động thì công ty chúng tôi đã đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm khác mà ở các công ty khác không có.

Các sản phẩm mô hình bằng composite được thiết kế và gia công theo yêu cầu nên đã đem lại những đáp ứng tốt nhất để đảm bảo được những yêu cầu dù là cao của quý khách hàng. Các mẫu thiết kế của công ty chúng tôi là dựa hoàn toàn vào những ý tưởng của quý khách hàng do đó tất cả các yếu tố kĩ thuật cũng như các chi tiết đều được cân đối cho hợp lý nhất.

MÔ HÌNH TRÂU RỪNG BẰNG COMPOSITE

Đây là một mô hình được thiết kế và gia công dựa trên hoàn toàn yêu cầu của quý khách hàng chính vì vậy các yêu cầu kĩ thuật cũng sẽ đảm bảo được tất cả các yếu tố tốt nhất để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Chi tiết sản phẩm mô hình trâu rừng bằng composite

Sản phẩm mô hình Trâu rừng bằng compsoite là một sản phẩm được công ty IMART của chúng tôi thiết kế và gia công theo yêu cầu của quý khách hàng đồng thời để đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng công ty chúng tôi đưa ra nhiều mẫu mô hình để tạo ra được sự mới lạ và đồng thời làm giản đi sự nhàm chán trong các mẫu thiết kế đã có trước đó.

Để có thêm sự tín nhiệm của quý khách hàng thì công ty chúng tôi đã có những lời khuyên để quý khách hàng tham khảo, nhằm đưa ra những đề nghỉ tốt nhất để đảm bảo được các sản phẩm sản xuất ra hoàn toàn giống với ý tưởng ban đầu của quý khách hàng.

 

Kích thước tham khảo của sản phẩm mô hình Trâu rừng bằng composite.

Chiều cao: 490 mm.

Chiều rộng: 130 mm.

Màu sắc: Đỏ - màu sắc của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo đơn của quý khách hàng.

Các kích thước của sản phẩm có thể thay đổi và cân đối theo đơn.

ỨNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM MÔ HÌNH TRÂU RỪNG BẰNG COMPOSITE

Mô hình Trâu rừng bằng composite được thiết kế và gia công chủ yếu để làm mô hình trang trí trong phòng khách, kệ, tủ, bàn làm việc, trong phòng làm việc,…

Ngoài ra mô hình còn có thể được sử dụng làm mô hình trưng bày trong các trung tâm thương mại, khu mua sắm,…

Sản phẩm mô hình Trâu rừng bằng composite còn được sử dụng làm mô hình trưng bày ở của của các toàn nhà, trưng bày ở các công viên, khu vui chơi,…

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

Showroom: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM

Xưởng: Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903312228- [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://giacongcomposite.vn/

 

  


Mô hình Trâu Rừng bằng composite , làm mô hình Trâu Rừng , xưởng gia công mô hình Trâu Rừng