Mô hình quả bí ngô - hallowen bằng composite D800*H500mm

  • Mã sản phẩm: G0150

✔️Chất liệu: Composite 
✔️Màu sắc: Màu theo tùy chọn 
✔️Kích thước : H500xD800mm 

 

Hiện nay các ngành dịch vụ không chỉ nổi tiếng bởi vì chất lượng của các sản phẩm dịch vụ mà còn bởi vì cách trang trí nội thất cũng như cách trưng bày các đồ vật thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Việc sử dụng một số đồ vật gây sự chú ý, đặc biệt là các nhà hàng, quán ăn họ đang rất chú trọng đến các mô hình trang trí để tạo ra điểm nhấn cho không gian của nhà hàng, quán ăn. Các mô hình vừa đảm bảo được nhưng ưu điểm vào tận dựng được không gian, cùng với đó có thể để được ở tất cả các địa điểm và vị trí khác nhau.

Mô hình Quả bí ngô - Hallowen bằng composite, nhận làm mô hình Quả bí ngô - Hallowen composite giá tốt, xưởng gia công mô hình bằng composite, xưởng sản xuất composite, xưởng sản xuất mô hình bằng composite, mô hình bằng composite, gia công mô hình Quả bí ngô - Hallowen bằng composite, nhận làm mô hình bằng composite theo yêu cầu, mô hình bằng composite cao cấp, mô hình Quả bí ngô - Hallowen bằng composite giá rẻ.

CÁC MÔ HÌNH BẰNG COMPOSITE - TẠI GIACONGCOMPOSITE.VN 

Phần lớn các mô hình hiện tại được sử dụng với chất liệu của yếu được sử dụng bằng xi măng, sắt, nhựa thông thường,… nhưng các chất liệu này luôn để lại các nhược điểm lớn, lạ tốn kém nhiều chi phí phát sinh,… chính vì vậy để tối ưu hóa được các yêu cầu cần thiết của quý khách hàng công ty IMART của chúng tôi đã sử dụng một loại chất liệu mang rất nhiều những ưu điểm đồng thời đây lại là một chất liệu tốn rất ít chi phí phát sinh.

Chất liệu được nói tới ở đây chính là chất liệu composite một chất liệu được sử dụng phổ biến hiện nay, với các thiết kế cũng như các sản phẩm được xếp vào các sản phẩm của thế hệ mới. Chất liệu composite là một chất liệu mới, mang tất cả các ưu điểm của một chất liệu tổng hợp, điều đặc biệt là chất liệu này lại được sử dụng sợi thủy tinh frp để cấu thành.

Với chất liệu composite các sản phẩm đều mang được một chất lượng vô cùng tốt với một độ bền cao, có thể chịu được mọi loại thời tiết, thời gian sử dụng được dài, chịu đựng được mọt vị trí, không gian đặt khác nhau,…

Các mô hình bằng composite hầu hết có trọng lượng nhẹ thuận lợi cho việc vận chuyển các mô hình đến địa điểm đặt một cách dễ dàng nhất.

Giá thành sản xuất mô hình cũng vô cùng hợp lý, đồng thời với thời gian thi công nhanh cũng đã là một trong những điểm thu hút được lượng khách hàng tiếp cận với các mô hình bằng composite nói riêng và các sản phẩm sử dụng chất liệu composite nói chung.Mô hình Quả bí ngô - Hallowen bằng composite, nhận làm mô hình Quả bí ngô - Hallowen composite giá tốt, xưởng gia công mô hình bằng composite, xưởng sản xuất composite, xưởng sản xuất mô hình bằng composite, mô hình bằng composite, gia công mô hình Quả bí ngô - Hallowen bằng composite, nhận làm mô hình bằng composite theo yêu cầu, mô hình bằng composite cao cấp, mô hình Quả bí ngô - Hallowen bằng composite giá rẻ.

MÔ HÌNH QUẢ BÍ NGÔ – HALLOWEN BẰNG COMPOSITE

Mô hình Quả bí ngô – Hallowen bằng chất liệu composite được thiết kế vô cùng đặc biệt với ý tưởng chủ đề là Lễ hội Hallowen quý khách hàng đã và đang đưa các ý tưởng trên phim ảnh vào sản xuất để nhằm tạo ra sự mới lạ cho các sản phẩm mô hình. Mô hình Quả bí ngô – Hallowen là một sản phẩm được rất nhiều các trung tâm thương mại, các khu vui chơi,… lựa chọm để trang trí cũng như tạo thêm phần mới lạ vào ngày lễ cũng như các ngày thường khác.

Chi tiết sản phẩm Mô hình Quả bí ngô – Hallowen bằng composite

Đây là một sản phẩm lấy ý tưởng từ biểu tượng của ngày lễ Hallowen chính vậy sản phẩm chủ yếu được sản xuất để phục vụ cho mùa lễ hội, ngoài ra thì sản phẩm cũng có thể được sử dụng được với rất nhiều các mục đích khác nhau khác.

Các mô hình Quả bí ngô – Hallowen bằng composite được thiết kế với phần vỏ ngoài giống với những quả bí ngô được sử dụng trong lễ hallowen, điều đặc biệt của sản phẩm đó chính là chất liệu được sử dụng và trọng lượng của sản phẩm, với một trọng lượng nhẹ, chất được sử dụng là composite nên sản phẩm hoàn toàn có thể làm hài lòng được những khách hàng khó tính nhất.Mô hình Quả bí ngô - Hallowen bằng composite, nhận làm mô hình Quả bí ngô - Hallowen composite giá tốt, xưởng gia công mô hình bằng composite, xưởng sản xuất composite, xưởng sản xuất mô hình bằng composite, mô hình bằng composite, gia công mô hình Quả bí ngô - Hallowen bằng composite, nhận làm mô hình bằng composite theo yêu cầu, mô hình bằng composite cao cấp, mô hình Quả bí ngô - Hallowen bằng composite giá rẻ.

Kích thước mô hình Quả bí ngô – Hallowen bằng composite

H500xD800mm

Các kích thước của mô hình có thể thay đổi được tùy theo đơn của quý khách hàng.

Màu sắc: cam – màu sắc của sản phẩm có thể theo yêu cầu của quý khách hàng.

ỨNG DỤNG CỦA MÔ HÌNH QUẢ BÍ NGÔ – HALLOWEN BẰNG COMPOSITE

Mô hình Quả bí ngô – Hallowen bằng composite chủ yếu được sử dụng làm mô hình trang trí cho lễ hội Hallowen ở các trung tâm thương mại, các địa điểm tổ chức sự kiện Hallowen, các khu vui chơi trong nhà, ngoài trời, trang trí trong công viên, trong sân vườn,…

Ngoài ra mô hình Quả bí ngô còn được sử dụng để trưng bày, quảng cáo, đạo cụ,…Mô hình Quả bí ngô - Hallowen bằng composite, nhận làm mô hình Quả bí ngô - Hallowen composite giá tốt, xưởng gia công mô hình bằng composite, xưởng sản xuất composite, xưởng sản xuất mô hình bằng composite, mô hình bằng composite, gia công mô hình Quả bí ngô - Hallowen bằng composite, nhận làm mô hình bằng composite theo yêu cầu, mô hình bằng composite cao cấp, mô hình Quả bí ngô - Hallowen bằng composite giá rẻ.

 

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

Showroom: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM

Xưởng: Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903312228- [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://giacongcomposite.vn/

 

  


Mô hình Quả bí ngô - Hallowen bằng composite , nhận làm mô hình Quả bí ngô - Hallowen composite giá tốt , , , , , gia công mô hình Quả bí ngô - Hallowen bằng composite , nhận làm mô hình bằng composite theo yêu cầu , , mô hình Quả bí ngô - Hallowen bằng composite giá rẻ.