Mô hình ông già tuyết mời kẹo【composite frp】[ KT: 770 x 770 x 1400 mm ]

  • Mã sản phẩm: G0189

Chất liệu: Composite

Kích thước: 770 x 770 x 1400 mm

Màu sắc: Đỏ/ trắng

MÔ HÌNH ÔNG GIÀ TUYẾT MỜI KẸO【COMPOSITE FRP】

✅Tạo một môi trường theo chủ đề vui nhộn với người tuyết đáng yêu này với cây tượng kẹo. Nó được làm bằng nhựa sợi thủy tinh bền và là một trang trí lý tưởng cho bất kỳ chương trình sự kiện chủ đề Giáng sinh hoặc mùa đông. Sản phẩm này có thể chịu được mọi thời tiết, làm cho nó trở thành một trang trí hoàn hảo cho bất kỳ màn hình trong nhà và ngoài trời.

✅Kích thước:   770 x 770 x 1400 mm

✅Lắp đặt: Tự Đứng nếu bạn đặt cố định hãy thông báo cho chuyên viên tư vấn của chúng tôi đặt trước bản mã cho bạn

✅Chiếu sáng: Không

✅Khách hàng đã gửi cho chúng tôi hình ảnh của các mặt hàng họ cần và cho chúng tôi biết yêu cầu của họ.

✅Như bạn có thể thấy hình ảnh hoặc chỉ mô tả ý tưởng chưa rõ ràng lắm, nhưng nó không vấn đề với chúng tôi.

✅Đừng ngần ngại chỉ cho chúng tôi những gì bạn cần. Hãy để chúng tôi làm cho bản vẽ của bạn là những người thực sự.

✅Chúng tôi sẽ thực hiện các tác phẩm điêu khắc 3D trước và gửi cho bạn hình ảnh hoặc video để xác nhận hình dạng. Xin vui lòng cho chúng tôi biết nếu có bất kỳ câu hỏi về hình dạng trước khi chúng tôi làm khuôn.

✅Sau khi bạn xác nhận hình dạng, chúng tôi sẽ bắt đầu làm khuôn. Xin lưu ý rằng hình dạng không thể thay đổi sau khi chúng tôi làm khuôn. Trừ khi chúng tôi làm lại tác phẩm điêu khắc 3D để tạo ra một khuôn mẫu mới. Sau đó, chúng tôi sẽ tính lại phí khuôn.

✅Sau khi chúng tôi hoàn thành khuôn, sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt với khuôn. Chúng tôi sẽ điều chỉnh số lượng khuôn để bắt thời gian giao hàng. Nhưng chúng tôi chỉ tính phí của một khuôn, các khuôn khác là miễn phí.

✅Một cách đóng gói tốt sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển và tiết kiệm chi phí vận chuyển. Chúng tôi sẽ thiết kế một cách đóng gói tốt hơn một khi chúng tôi có những sản phẩm chưa hoàn thành. Sau đó chuẩn bị vật liệu đóng gói trước.

✅Chúng tôi sử dụng sơn xe hơi thân thiện với môi trường để sơn sản phẩm của chúng tôi. Sơn làm cho triển vọng của các mặt hàng đẹp hơn và khó phai. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên khéo léo để làm cho màu sắc bạn cần.

✅Có bất kỳ ý kiến cần thảo luận về sản phẩm về giá hay thiết kế một mô hình mẫu vật phát triển từ composite quý khách có thể vui lòng liên hệ số 0948430066 hoặc gửi mail cho chúng tôi [email protected] hoặc [email protected] để được chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng kịp thời.

 

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

Showroom: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM

Xưởng: Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903312228- [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://giacongcomposite.vn/

 

  


tượng composite , gia công mô hình composite , ,