Mô hình con vẹt bằng composite theo yêu cầu [KT: cao 800mm]

  • Mã sản phẩm: G0191

Chất liệu: Composite

Kích thước: Cao 800 mm

Màu sắc: Tùy chọn

Hiện nay nhu cầu của con người ngày càng cao chính vì vậy các yêu cầu về kĩ thuật cũng như yêu cầu về mẫu mã hình dạng cũng trở nên ngày càng cao. Để đáng ứng được các nhu cầu ấy các công ty sản xuất đã và đang đầu tư mạnh về các mảng sáng tạo và chuyên viên kĩ thuật.

Bởi lẽ đó các sản phẩm trang trí đều được các nhân viên của công ty chúng tôi chú tâm vào các công đoạn thiết kế cũng như gia công để đưa được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến với khách hàng. Các sản phẩm mô hình trang trí , tượng trưng bày là một trong những mô hình được nhiều khách hàng lựa chọn chính vì vậy các mô hình được công ty IMART của chúng tôi đưa ra thị trường với các mẫu thiết kế và gia công theo yêu cầu.

MÔ HÌNH TRANG TRÍ BẰNG COMPOSITE – TẠI GIACONGCOMPOSITE.VN

Đây là một trong những loại sản phẩm được Công ty CPĐTTM IMART của chúng tôi rất chú trọng sản xuất không chỉ bởi tính đa dạng, thông dụng mà còn bởi vì công ty chúng tôi muốn đưa sự sáng tạo vào trong từng sản phẩm để mang lại những trải nhiệm mới cho khách hàng.

Được sử dụng chất liệu composite để gia công chính vì vậy các chi tiết của sản phẩm đều được thi công một cách tỉ mỉ nhất, với một chất liệu mới như composite việc sử dụng chất liệu này là một thách thức đối với các nhà sản xuất nhưng không làm người tiêu dùng thất vọng, tuy là một chất liệu mới nhưng các sản phẩm được gia công bằng chất liệu composite đều mang lại nhưng đánh giá tích cực cùng với đó được mở rộng ra nhiều loại mặt hàng, sản phẩm khác nhau.

Để phù hợp với thị trường như hiện nay các nhà sản xuất phẩn rất nỗ lực để đưa ra được những ý tưởng mới đồng thời vẫn phát đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng khi tất cả các sản phẩn đều được áp dụng hình thức sản xuất theo yêu, chính vì vậy mà công ty IMART của chúng tôi đã phải cố gắng để phát triển hơn bằng việc là sử dụng chất liệu composite vào sản xuất các sản phẩm dân dụng, sản phẩn công nghiệp, sản phẩm trang trí,…

MÔ HÌNH CON VẸT BẰNG COMPOSITE THEO YÊU CẦU

Là một sản phẩm sản xuất theo yêu cầu chính vì vậy mà mô hình Con vẹt bằng composite đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ người tiêu dùng, với ý tưởng sáng tạo, mang thiết kế táo bạo nhưng vẫn có những nét chân thực nên sản phẩm mô hình này đã được các nhân viên của công ty chúng tôi đưa vào sản xuất mẫu để đem đến hình ảnh chân thực nhất cho khách hàng.

Chi tiết Mô hình Con vẹt bằng composite

Đây là một sản phẩm trang trí chính vì vậy tất cả các chi tiết đều được sản xuất một cách hoàn hảo. Các chi tiết mình đầu cánh đuôi đều được phác thảo giống hoàn với con vẹt thật với phần thiết kế và gia công như vậy tạo được cảm cảm giác mới lạ và thu hút được nhiều sự chú ý hơn.

Kích thước tham khảo của sản phẩm Mô hình Con vẹt bằng composite

Chiều cao: 800 mm.

Chiều rộng: 200 mm.

Màu sắc của sản phẩm được gai công theo đơn của quý khách hàng.

Các kích thước của sản phẩm được điều chỉnh và cân đối theo đơn của quý khách hàng.

ỨNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM MÔ HÌNH CON VẸT BẰNG COMPOSITE

Mô hình Con vẹt bằng composite được sử dụng để làm mô hình trang trí trong nhà là chủ yếu, ngoài ra sản phẩm còn được sử dụng để làm mô hình trang trí sân vườn,..

Sản phẩm còn được sử dụng làm mô hình trưng bày trên kệ, tủ, bàn làm việc,…

Làm mô hình trang trí trong các công viên, khu vui chơi, sở thú,…

Liên hệ mua nhanh Mô hình Con Vẹt bằng composite

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

????VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
???? MST: 
0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 0948 430 066 Ms Tân
???? Bộ phận kỹ thuật: 0906 866 556 Mr Quảng
???? Mail: [email protected]

Từ khóa tìm kiếm nhiều Mô hình Con Vẹt bằng composite trên google

Mô hình Con vẹt bằng composite, nhận làm Mô hình Con vẹt bằng composite giá tốt, xưởng gia công Mô hình Con vẹt bằng composite, xưởng sản xuất composite, xưởng sản xuất mô hình bằng composite, mô hình bằng composite, gia công mô hình Con vẹt bằng composite, nhận làm mô hình bằng composite theo yêu cầu, mô hình bằng composite cao cấp, mô hình Con vẹt bằng composite giá rẻ

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

Showroom: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM

Xưởng: Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903312228- [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://giacongcomposite.vn/

 

  


Mô hình Con vẹt bằng composite , nhận làm Mô hình Con vẹt bằng composite giá tốt , xưởng gia công Mô hình Con vẹt bằng composite , , , , gia công mô hình Con vẹt bằng composite , , , mô hình Con vẹt bằng composite giá rẻ