Mô hình con cú bằng composite H2000mm

  • Mã sản phẩm: G0166

✔️Chất liệu: Composite 
✔️Màu sắc: Màu theo tùy chọn 
✔️Kích thước: 200x150x300mm

Các mô hình quảng cáo là một trong những thế mạnh của công ty IMART chúng tôi để phù hợp với tất cả khách hàng công ty chúng tôi đã phát triển các sản phẩm theo hướng làm theo yêu cầu của quý khách hàng. Với tất cả các sản phẩm được thiết kế ra đều tạo được những hiệu ứng tốt từ khách hàng.

Với cách thiết kế sáng tạo tổng thể các sản phầm đều nhận được những ý kiến tích cực, điều đặc biệt sản phẩm được sử dụng chất liệu composite để gia công chính vì vậy đem đến những trải nhiệm thú vị nhất về chất lượng cũng như giá thành, để phát triển các sản phẩm bằng composite công ty chúng tôi đã rất chú trọng đến sản xuất cũng như quảng cáo các sản phẩm được gia công bằng composite để ngày một đưa các sản phẩm như các dạng mô hình đến gần với nhiều khách hàng hơn.

Mô hình Con cú bằng composite, nhận làm Mô hình Con cú bằng composite giá tốt, xưởng gia công Mô hình Con cú bằng composite, xưởng sản xuất composite, xưởng sản xuất mô hình bằng composite, mô hình bằng composite, gia công mô hình Con cú composite, nhận làm mô hình bằng composite theo yêu cầu, mô hình bằng composite cao cấp, mô hình Con cú bằng composite giá rẻ.

CÁC MÔ HÌNH TẠI GIACONGCOMPOSITE.VN

Phù hợp với tất cả các khách hàng vì được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu chính vì vậy đã mang được những tín hiệu tích cực cả cho chất liệu composite và các sản phẩm mô hình thành phẩm từ composite. Được chú trọng nhất ở mảng thiết kế và gia công tượng, mô hình để phụ vụ đời sống, chúng tôi đã thực sự đem đến một cái nhìn khác về một chất liệu khô cứng, nay đã trở thành một thành phẩm tinh tế đầy tính nghệ thuật.

Chất lượng của vật liệu composite cũng là một trong những ưu điểm rất vượt trội mà các sản phẩm mô hình bằng composite có được, ngoài ra cùng với đó với một đội ngũ nhân viên làm việc hiệu quả thì công ty chúng tôi thực sự đã làm nên một cuộc cách mạng lớn trên thị trường sản phẩm trang trí, công nghiệp, dân dụng hiện nay. Ngoài việc phải cạnh tranh với các sản phẩm mĩ nghệ để trang trí vốn có đồng thời công ty chúng tôi cũng đã có những đột phá của riêng mình để góp phần làm đa dạng chính thị trường trong nước và cũng góp phần để các thiết kế được phát triển ra thế giới.Mô hình Con cú bằng composite, nhận làm Mô hình Con cú bằng composite giá tốt, xưởng gia công Mô hình Con cú bằng composite, xưởng sản xuất composite, xưởng sản xuất mô hình bằng composite, mô hình bằng composite, gia công mô hình Con cú composite, nhận làm mô hình bằng composite theo yêu cầu, mô hình bằng composite cao cấp, mô hình Con cú bằng composite giá rẻ.

MÔ HÌNH CON CÚ BẰNG COMPOSITE

Có thể nói các mô hình trang trí đang được sử dụng ngày một phổ biến hơn, do nhu cầu của khách hàng cao lên. Trong thời điểm kinh tế phát triển như hiện nay các yếu tố hình thức thu  hút là một yếu tố đầu tiên để dánh giá chính vì vậy để thu hút được nhiều ánh nhìn thiện ý trước tiên phải thực hiện được sức thu hút bởi vẻ bề ngoài.

Mô hình Con cú bằng composite là một sản phẩm mô hình trang trí chính vì vậy nó đang góp phần thực hiện được sức thu hút bề ngoài, đặc biệt không phải bởi vì những chi tiết bề ngoài dùng để đánh giá tốt xấu mà ở đây vẻ bề ngoài chính là điểm tạo được những điểm nhìn điểm thu hút với mọi người, khi điểm nhìn trở nên thu hút thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Mô hình Con cú bằng composite, nhận làm Mô hình Con cú bằng composite giá tốt, xưởng gia công Mô hình Con cú bằng composite, xưởng sản xuất composite, xưởng sản xuất mô hình bằng composite, mô hình bằng composite, gia công mô hình Con cú composite, nhận làm mô hình bằng composite theo yêu cầu, mô hình bằng composite cao cấp, mô hình Con cú bằng composite giá rẻ.

Chi tiết của mô hình Con cú bằng composite

Để phù hợp với mọi vị trí đặt thì mô hình Con cú bằng composite đặc biệt được sản xuất và thiết kế bằng chất liệu composite, với những ưu điểm của mình vật liệu composite đã tạo ra sản phẩm những điểm sáng rất lớn. Là một vật nhẹ chính vì vậy đảm bảo được trong quá trình vận chuyển sẽ không sảy ra bất kì một sai sót nào, vật liệu composite rất bền nên có thể để ở rất nhiều không gian khác nhau và cũng có thể được trong mọi loại thời tiết. Hơn thế giá thành của các sản phẩm cũng rất vừa phải hợp lý với thời gian thi công ngắn nên cũng rất phù hợp thị trường phát triển nhanh chóng như hiện nay.

Kích thước mô hình Con cú bằng composite.

Chiều cao: 300 mm.

Chiều rộng: 150 mm.

Bề ngang: 200 mm.

Các kích thước của sản phẩm có thể điều chỉnh và cân đối lại theo đơn.

Màu sắc cơ bản: xanh, đen, trắng – màu sắc có thể thay đổi theo đơn.Mô hình Con cú bằng composite, nhận làm Mô hình Con cú bằng composite giá tốt, xưởng gia công Mô hình Con cú bằng composite, xưởng sản xuất composite, xưởng sản xuất mô hình bằng composite, mô hình bằng composite, gia công mô hình Con cú composite, nhận làm mô hình bằng composite theo yêu cầu, mô hình bằng composite cao cấp, mô hình Con cú bằng composite giá rẻ.

ỨNG DỤNG CỦA MÔ HÌNH CON CÚ BẰNG COMPOSITE

Mô hình Con cú bằng composite được sử dụng để làm mô hình trang trí trong phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc, trang trí trên kệ, tủ,…

Mô hình Con cú composite còn được sử dụng làm mô hình đồ chơi, mô hình trưng bày, đồ vật trang trí quán cafe, quán trà sữa,…Mô hình Con cú bằng composite, nhận làm Mô hình Con cú bằng composite giá tốt, xưởng gia công Mô hình Con cú bằng composite, xưởng sản xuất composite, xưởng sản xuất mô hình bằng composite, mô hình bằng composite, gia công mô hình Con cú composite, nhận làm mô hình bằng composite theo yêu cầu, mô hình bằng composite cao cấp, mô hình Con cú bằng composite giá rẻ.

 

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

Showroom: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM

Xưởng: Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903312228- [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://giacongcomposite.vn/

 

  


Mô hình Con cú , , nhận làm mô hình con cú bằng composite giá tốt