Mô hình con chim mỏ vịt bằng composite H800mm

  • Mã sản phẩm: G0161

✔️Chất liệu: Composite 
✔️Màu sắc: Màu theo tùy chọn 
✔️Kích thước :

Chiều cao: 500 – 800 mm.

Chiều rộng: 200 – 500 mm.

Chiều dài: 300 – 600 mm.

Các mô hình đang là một trong những lĩnh vực được các nhà sản xuất hướng tới để phát triển, đây là một trong những sản phẩm được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn không chỉ vì sự tiện dụng của chúng mà còn bởi vì những mô hình này thực sự các sức ảnh hưởng và tầm thu hút được với người tiêu dùng. Trên hết là những thành tựu và những gì đã có và đã thể hiện được trên thực tế và những gì đã được ghi nhận trong và ngoài nước.

Thực sự các mô hình đã đánh dấu một bước tiến lớn trên thị trường dịch vụ cũng như công nghiệp.Mô hình Con chim mỏ vịt bằng composite, nhận làm mô hình Con chim mỏ vịt bằng composite giá tốt, xưởng gia công mô hình bằng composite, xưởng sản xuất composite, xưởng sản xuất mô hình trang trí bằng composite, mô hình bằng composite, gia công mô hình Con chim mỏ vịt bằng composite, nhận làm mô hình đồ chơi bằng composite theo yêu cầu, mô hình trưng bày bằng composite cao cấp, mô hình Con chim mỏ vịt bằng composite giá rẻ.

SẢN PHẨM MÔ HÌNH TẠI GIACONGCOMPOSITE.VN NHƯ THẾ NÀO ?

Các mô hình tại GIACONGCOMPOSITE.VN được thiết kế và gia công bằng composite nên chất lượng của sản phẩm được xem là tốt nhất hiện nay. Chất liệu chính được sử dụng là composite chính vì vậy nhận được ưu điểm rất lớn của chất liệu này, với một chất liệu có độ bền cao bởi đây là một chất liệu tổng hợp được các nhà sản xuất phát hiện, ngoài ra chất liệu này có trọng lượng rất nhẹ nên rất dễ dàng di chuyển đi những vị trí, không gian, địa điểm khác nhau.

Tuy đây là một chất lượng rất tốt nhưng gia thành của chất liệu này lại rất hợp lý, vừa phải nên được rất nhiều quý khách hàng yêu cầu. Vật liệu composite rất dễ dàng thi công, gia công chính vì vậy đảm bảo được thời gian thi công của các sản phẩm.

MÔ HÌNH CON CHIM MỎ VỊT COMPOSITE

Đây là một mô hình được đặt gia công nên chính vì vậy nhận được rất nhiều những ý kiến tích cực của quý khách hàng, ngoài ra đây là một sản phẩm mới lạ với ý tưởng sáng tạo chính vì lẽ đó sự chú ý càng được nhân đôi. Sản phẩm vì có được những ưu điểm của chất liệu composite nên có được độ bền cao, đồng thời có được độ bám màu tốt của composite, hoàn toàn có thể đặt sản phẩm ở ngoài trời hoặc trong nhà. Với một chất lượng tốt sản phẩm có thể hoàn toàn để được dưới mọi loại thời tiết, với trọng lượng nhẹ có thể di chuyển được nhiều địa điểm. Giá thành thi công sản phẩm rất hợp lý đây cũng là điểm mà quý khách hàng thích lựa chọn các sản phẩm bằng composite thay vì bằng sắt, bê tông, gỗ,…Mô hình Con chim mỏ vịt bằng composite, nhận làm mô hình Con chim mỏ vịt bằng composite giá tốt, xưởng gia công mô hình bằng composite, xưởng sản xuất composite, xưởng sản xuất mô hình trang trí bằng composite, mô hình bằng composite, gia công mô hình Con chim mỏ vịt bằng composite, nhận làm mô hình đồ chơi bằng composite theo yêu cầu, mô hình trưng bày bằng composite cao cấp, mô hình Con chim mỏ vịt bằng composite giá rẻ.

Chi tiết sản phẩm mô hình Con chim mỏ vịt composite

Sản phẩm được thiết kế hoàn toàn giống với ở ngoài đời thật, cùng với đó sản phẩm được sáng tạo thêm các dáng đứng hay các chi tiết trên sản phẩm, màu sắc, kích thước cũng là một phần rất quan trọng của sản phẩm.

Với mỗi một khách hàng có thể yêu cầu được thông số kĩ thuật khác nhau, cũng như màu sắc khác nhau. Bởi đây là một sản phẩm thiết kế theo yêu cầu nên đã nhận được rất nhiếu sự quan tâm.

Kích thước tham khảo của mô hình Con chim mỏ vịt composite

Chiều cao: 500 – 800 mm.

Chiều rộng: 200 – 500 mm.

Chiều dài: 300 – 600 mm.

Các kích thước của sản phẩm hoàn toàn có thể cân đối lại.

Màu sắc theo yêu cầu.

ỨNG DỤNG CỦA MÔ HÌNH CON CHIM MỎ VỊT COMPOSITE

Mô hình Con chim mỏ vịt bằng composite được thiết kế và gia công chủ yếu để làm mô hình trang trí, mô hình để trong nhà, trong vườn, sân,…

Có thể sử dụng sản phẩm để trang trí ở công viên, khu vui chơi, trong nhà hoặc ngoài trời,…

Có thể sử dụng sản phẩm để làm mô hình trưng bày, mẫu vật, đồ chơi,…Mô hình Con chim mỏ vịt bằng composite, nhận làm mô hình Con chim mỏ vịt bằng composite giá tốt, xưởng gia công mô hình bằng composite, xưởng sản xuất composite, xưởng sản xuất mô hình trang trí bằng composite, mô hình bằng composite, gia công mô hình Con chim mỏ vịt bằng composite, nhận làm mô hình đồ chơi bằng composite theo yêu cầu, mô hình trưng bày bằng composite cao cấp, mô hình Con chim mỏ vịt bằng composite giá rẻ.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

Showroom: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM

Xưởng: Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903312228- [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://giacongcomposite.vn/

 

  


Mô hình Con chim mỏ vịt bằng composite , nhận làm mô hình Con chim mỏ vịt bằng composite giá tốt , xưởng gia công mô hình bằng composite , , xưởng sản xuất mô hình trang trí bằng composite , , gia công mô hình Con chim mỏ vịt bằng composite , nhận làm mô hình đồ chơi bằng composite theo yêu cầu , mô hình trưng bày bằng composite cao cấp , mô hình Con chim mỏ vịt bằng composite giá rẻ.