Mô hình composite đôi giày khổng lồ [KT:160x70x150cm]

  • Mã sản phẩm: G0030

Chất liệu: Composite

Kích thước: 160x70x150cm

Màu sắc: đỏ, đen

✔️ Bạn muốn đặt mua MÔ HÌNH COMPOSITE đôi giày khổng lồ nhưng chưa biết nên đặt mua ở đâu? Hãy để chúng tôi gợi ý tới bạn địa chỉ: Xưởng sản xuất mô hình composite Đôi giày khổng lồ tại HCM đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng.

Mô hình  bằng nhựa composite cao cấp

♻️ MÔ HÌNH COMPOSITE ĐÔI GIÀY KHỔNG LỒ

✔️ Đến với xưởng sản xuất mô hình đôi giày khổng lồ tại HCM chúng tôi khá bất ngờ với chất liệu composite được dùng tại xưởng.

✔️ Đôi giày khổng lồ được sản xuất từ chất liệu composite đem lại tính thẩm mĩ cao, an toàn, được xuất hiện rộng rãi trên thị trường.

✔️ Chân đế giày được thiết kế chắc chắn, có khả năng chịu lực tốt. Bên cạnh đó, với phương pháp cắt hiện đại, đôi giày khổng lồ trở  nên cần thiết trong lĩnh vực trang trí, quảng bá thương hiệu một cách tinh tế cho doanh nghiệp.

✔️ Ngoài ra, kích thước, chiều cao chân đế giày và chiều dài đôi giày được thiết kế phù hợp cân đối. Màu sắc đỏ đen của sản phẩm đem đến độ tương phản tuyệt đối thu hút sự quan tâm chú ý của nhiều người.

✔️ Đến nay Mô hình Composite đôi giày khổng lồ độc đáo này có thể được ứng dụng và sử dụng tại nhiều nơi như nhà hàng, trung tâm thương mại, khu vui chơi, công viên giải trí, những sự kiện chủ đề quảng bá sản phẩm….

sản xuất mô hình composite cao cấp

 

♻️ ĐỊA CHỈ NÀO NHẬN SẢN XUẤT MÔ HÌNH ĐÔI GIÀY KHỔNG LỒ COMPOSITE CHẤT LƯỢNG?

✔️ Xưởng sản xuất mô hình Composite Đôi giày khổng lồ tại HCM là địa chỉ vàng bạn nên tham khảo. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, xưởng sản xuất mô hình Composite đã và đang trở thành địa chỉ thân quen, tin cậy của nhiều khách hàng cá nhân cũng như của doanh nghiệp vừa và nhỏ.

✔️ Xưởng có quy tụ nhiều nhân tài khéo léo cẩn thận, tỉ mỉ trong làng nghề đúc và điêu khắc tượng.

✔️ Xưởng sản xuất mô hình Composite Đôi giày khổng lồ tại HCM lấy phương châm sự hài lòng của quý khách hàng là phương án quảng cáo hàng đầu. Chính vì vậy, yêu cầu của quý khách hàng luôn được đội ngũ công nhân viên tại xưởng chú trọng hàng đầu.

✔️ Đặt hàng tại xưởng quý khách hàng nhận được mức chi phí hợp lý, chính sách bảo hành hỗ trợ quý khách hàng vận chuyển sản phẩm nhanh gọn, tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

Mô hình  bằng composite đẹp

✔️ Xưởng sản xuất mô hình composite thực hiện theo hình ảnh và thiết kế tương ứng với kích thước chi tiết hoặc bạn vẽ CAD từ khách hàng. Còn bất kì thắc mắc, băn khoăn nào bạn đọc hãy liên hệ tới chúng tôi theo số điện thoại trên trang web để được hỗ trợ, tư vấn chi tiết và biết  thêm nhiều thông về chi phí, thời gian giao hàng và hoàn thành sản phẩm.

✔️ Chúng tôi hy vọng sẽ được đồng hành cùng quý bạn, đem lại những mẫu hình đôi giày khổng lồ nói riêng và những mẫu tượng composite bền, xuất mô hình bằng nhựa composite đẹp mắt cho quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

Showroom: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM

Xưởng: Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903312228- [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://giacongcomposite.vn/