Mô hình chú gấu trái tim bằng composite H1500mm

  • Mã sản phẩm: G0157

✔️Chất liệu: Composite 
✔️Màu sắc: Màu theo tùy chọn 
✔️Kích thước: 900x800x1500mm

 

Các mô hình bằng composite được thiết kế và gia công hoàn toàn theo yêu cầu của quý khách hàng. Với các chi tiết của sản phẩm đều được nhân viên của chúng tôi thực hiện hoàn toàn trên các thiết kế chi tiết đã có, để phù hợp với thị trường hiện tại công ty chúng tôi đã sử dụng những trang thiết bị tốt nhất và hiện đại nhất.

Các mô hình không chỉ được sử dụng để làm mô hình trang trí mà còn được sử dụng để làm mô hình quảng cáo, trưng bày, mô hình mẫu,….Mô hình Chú gấu trái tim bằng composite, nhận làm mô hình Chú gấu trái tim bằng composite giá tốt, xưởng gia công mô hình bằng composite, xưởng sản xuất composite, xưởng sản xuất mô hình trang trí bằng composite, mô hình bằng composite, gia công mô hình Chú gấu trái tim bằng composite, nhận làm mô hình đồ chơi bằng composite theo yêu cầu, mô hình trưng bày bằng composite cao cấp, mô hình Chú gấu trái tim bằng composite giá rẻ.

CHẤT LIỆU CẤU THÀNH VÀ CÁC SẢN PHẨM MÔ HÌNH

Chất liệu được sử dụng ở đây là chất liệu composite, đây là một chất liệu rất bền hơn nữa với cấu tạo tổng hợp của mình các sản phẩm mô hình đang dần được các nhà sản xuất chuyển sang sử dụng chất liệu composite để cấu thành nên chất lượng của sản phẩm rất được đảm bảo.

Hơn hẳn các chất liệu đã có trước đó như sắt, gỗ, nhựa,…thì chất liệu composite là một dạng vật liệu vô cùng đảm bảo, việc sử dụng chất liệu này là một ý tưởng vô cùng mới của các nhà sản xuất nhằm đưa nhiều các loại mặt hàng mô hình được đưa vào sản xuất.

Các sản phẩm được sử dụng chất liệu composite để thành đều có trọng lượng khá nhẹ ưu điểm này thuận tiện cho việc vận chuyển sản phẩm đến các địa điểm đặt khác nhau đều có thể rất dễ dàng.

MÔ HÌNH CHÚ GẤU TRÁI TIM BẰNG COMPOSITE

Mô hình Chú gấu trái tim bằng composite được gia công và thiết kế theo yêu cầu nên rất được quan tâm từ phía khách hàng. Mô hình này cũng là một mô hình rất mới lạ với các bản thiết kế đều hoàn toàn không lấy từ các sản phẩm cũ, thay vì như bình thường, một mô hình biến hóa và thêm một số chi tiết nhỏ vào để làm mới cho mô hình cũng là một ý tưởng vô cùng hợp lý.

Với thiết kế hoàn toàn theo yêu cầu thì chi tiết cũng như kích thước, màu sắc của sản phẩm đều được công ty chúng tôi làm theo yêu cầu của khách hàng nên rất đảm bảo được các vấn đề kĩ thuật cao.

Mô hình Chú gấu trái tim bằng composite, nhận làm mô hình Chú gấu trái tim bằng composite giá tốt, xưởng gia công mô hình bằng composite, xưởng sản xuất composite, xưởng sản xuất mô hình trang trí bằng composite, mô hình bằng composite, gia công mô hình Chú gấu trái tim bằng composite, nhận làm mô hình đồ chơi bằng composite theo yêu cầu, mô hình trưng bày bằng composite cao cấp, mô hình Chú gấu trái tim bằng composite giá rẻ.

Đặc điểm của mô hình Chú gấu trái tim bằng composite

Mô hình Chú gấu trái tim bằng composite được chúng tôi sản xuất ra để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng thêm vào đó nhu cầu về quảng cáo, trang trí,…các dạng mô hình như mô hình Chú gấu trái tim thực sự đã đem lại được những đánh giái tích cực từ phía khách hàng.

Với chất liệu bền, bám màu cùng với đó là trọng lượng nhẹ, thi công nhanh đã đảm bảo được mô hình có được những yêu cầu kĩ thuật hoàn hảo nhất, ngoài ra mô hình còn có giá thành vô cùng hợp lý đây cũng là một ưu điểm mà khách hàng yêu cầu cao cũng đáng giá rất hài lòng.

Kích thước tham khảo mô hình Chú gấu trái tim bằng composite

Chiều cao: 500 – 1500 mm.

Chiều rộng: 300 – 800 mm.

Bề ngang: 400 – 900 mm.

Kích thước của sản phẩm hoàn toàn có thể thay thế, điều chỉnh lại theo yêu cầu của khách hàng.

Màu sắc: nâu – màu sắc của sản phẩm có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

Mô hình Chú gấu trái tim bằng composite, nhận làm mô hình Chú gấu trái tim bằng composite giá tốt, xưởng gia công mô hình bằng composite, xưởng sản xuất composite, xưởng sản xuất mô hình trang trí bằng composite, mô hình bằng composite, gia công mô hình Chú gấu trái tim bằng composite, nhận làm mô hình đồ chơi bằng composite theo yêu cầu, mô hình trưng bày bằng composite cao cấp, mô hình Chú gấu trái tim bằng composite giá rẻ.

CÔNG DỤNG CỦA MÔ HÌNH CHÚ GẤU TRÁI TIM BẰNG COMPOSITE

Mô hình Chú gấu trái tim bằng composite được sử dụng chủ yếu để làm mô hình trang trí sân vườn, trang trí trong các nhà hàng, quán ăn, quán trà sữa, các trung tâm thương mại, khu vui chơi, công viên,…

Sản phẩm cũng có thể được sử dụng làm mô hình trưng bày, quảng cáo,…

Mô hình cũng có thể được sử dụng trong trường học, nhà trẻ,…

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

Showroom: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM

Xưởng: Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903312228- [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://giacongcomposite.vn/

 

  


Mô hình Chú gấu trái tim bằng composite , nhận làm mô hình Chú gấu trái tim bằng composite giá tốt , , , , , gia công mô hình Chú gấu trái tim bằng composite , , , mô hình Chú gấu trái tim bằng composite giá rẻ.