Mô hình chú chó đựng đồ composite cao cấp H600mm

  • Mã sản phẩm: G0167

✔️Chất liệu: Composite 
✔️Màu sắc: Màu theo tùy chọn 
✔️Kích thước: 500x300x600mm 

Các mô hình là một trong những sản phẩm đang rất phát triển, hiện nay các sản phẩm không chỉ được sử dụng làm mô hình trang trí mà còn được sử dụng với nhiều ứng dụng khác. Với sự phát triển như hiện nay thì các mô hình được sử dụng đa năng với rất nhiều cách khác nhau.

Có mô hình được sử dụng hình thức thiết kế và gia công theo yêu cầu của khách hàng nên hoàn toàn có thể thay đổi các kích cũng như màu sắc của sản phẩm. Để đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý khách  hàng mà vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như các yếu tố kĩ thuật của sản phẩm thì chúng tôi cũng đã sử dụng nguyên liệu tốt nhất và được các nhân viên chuyên nghiệp nhất của công ty chúng tôi thực hiện.

Mô hình Chú chó bằng composite, nhận làm Mô hình Chú chó bằng composite giá tốt, xưởng gia công Mô hình Chú chó bằng composite, xưởng sản xuất composite, xưởng sản xuất mô hình bằng composite, mô hình bằng composite, gia công mô hình Chú chó composite, nhận làm mô hình bằng composite theo yêu cầu, mô hình bằng composite cao cấp, mô hình Chú chó bằng composite giá rẻ.

MÔ HÌNH BẰNG COMPOSITE

Các mô hình bằng composite đều được thiết kế và gia công theo yêu cầu của quý khách hàng chính vì vậy tất cả các  mô hình được thiết kế và gia công đều được trải qua tất cả các quá trình nghiêm ngặt nhất để từ đó có được những sản phẩm tốt nhất đặt chất lượng cao nhất.

Các sản phẩm đều được gia công bằng chất liệu composite một chất liệu tổng hợp mang rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn thế với chất lượng rất tối đồng thời đảm bảo được độ bền cao, lại có một trọng lượng nhẹ đảm bảo được quá trình vận chuyển, gia thành hợp lý cũng là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Quá trình gia công sản phẩm cũng rất nhanh mà vẫn đảm bảo được chất lượng của mô hình.Mô hình Chú chó bằng composite, nhận làm Mô hình Chú chó bằng composite giá tốt, xưởng gia công Mô hình Chú chó bằng composite, xưởng sản xuất composite, xưởng sản xuất mô hình bằng composite, mô hình bằng composite, gia công mô hình Chú chó composite, nhận làm mô hình bằng composite theo yêu cầu, mô hình bằng composite cao cấp, mô hình Chú chó bằng composite giá rẻ.

ĐẶC ĐIỂM MÔ HÌNH CHÚ CHÓ ĐỰNG ĐỒ BẰNG COMPOSITE

Đây là một sản phẩm được gia công theo yêu cầu và được gia công chủ yếu để làm mô hình trang trí và làm mô hình sử dụng để đựng đồ chính vì vậy được thiết kế rất tinh tế và tỉ mỉ để thể hiện được rõ hơn độ tinh xảo cũng như tính nghệ thuật của những mô hình như thế này.

Chi tiết sản phẩm mô hình Chú chó đựng đồ bằng composite

Sản phẩm mô hình Chú chó composite không chỉ được thiết kế và gia công giống như một chú chó hạnh phúc bên cạnh một chiếc bát, mô hình chủ yếu được sử dụng trong phòng nên với kích thước vừa phải và có trọng lượng nhẹ thì đã làm nổi bật nên được vị trí cũng như không gian mà bạn đặt mô hình.

Kích thước của mô hình Chú chó đựng đồ bằng composite

500x300x600mm

Các kích trên của sản phẩm có thể thay đổi dựa theo đơn của khách hàng.

Màu sắc cơ bản: đen, đỏ - màu sắc của mô hình có thể thay đổi theo đơn.Mô hình Chú chó bằng composite, nhận làm Mô hình Chú chó bằng composite giá tốt, xưởng gia công Mô hình Chú chó bằng composite, xưởng sản xuất composite, xưởng sản xuất mô hình bằng composite, mô hình bằng composite, gia công mô hình Chú chó composite, nhận làm mô hình bằng composite theo yêu cầu, mô hình bằng composite cao cấp, mô hình Chú chó bằng composite giá rẻ.

ỨNG DỤNG CỦA MÔ HÌNH CHÚ CHÓ ĐỰNG ĐỒ BẰNG COMPOSITE

Mô hình Chú chó đựng đồ bằng composite được sử dụng để làm mô hình trang trí trong phòng ngủ, phòng khách hoặc phòng làm việc,… mô hình chủ yếu sử dụng để đựng đồ ở phía trước rất tiện lợi để những đồ vật nhỏ như đồ trang sức, mĩ phẩm,…

Mô hình Chú chó cũng có thể được sử dụng để làm mô hình trưng bày,…Mô hình Chú chó bằng composite, nhận làm Mô hình Chú chó bằng composite giá tốt, xưởng gia công Mô hình Chú chó bằng composite, xưởng sản xuất composite, xưởng sản xuất mô hình bằng composite, mô hình bằng composite, gia công mô hình Chú chó composite, nhận làm mô hình bằng composite theo yêu cầu, mô hình bằng composite cao cấp, mô hình Chú chó bằng composite giá rẻ.

 

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

Showroom: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM

Xưởng: Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903312228- [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://giacongcomposite.vn/

 

  


Mô hình Chú chó bằng composite , nhận làm Mô hình Chú chó bằng composite giá tốt , gia công mô hình chú chó composite