Mô hình chai nước mắm composite [KT: cao 700mm]

  • Mã sản phẩm: G0079

Chất liệu: Composite

Kích thước: Cao 700 mm

Màu sắc: Màu giống sản phẩm thực tế

♻️Việt Nam là đất nước trải dài dọc biển, nổi tiếng với một gia vị ngon, đặc biệt và cả đặc trưng của một đất nước của biển, đó chính là nước mắm. Người Việt từ xa xưa đã dùng cá và muối để chế biến thành nước mắm như một loại gia vị đặc trưng không nơi nào có được. Trong hàng trăm làng mắm trải dài từ Bắc đến Nam, hành trình gìn giữ hương vị nước mắm truyền thống bắt đầu từ những ngày tháng lênh đênh trên biển, bằng tình yêu bình dị với biển và khát khao lưu giữ hồn túy dân tộc Việt Nam. 

♻️Những con cá tươi được lựa chọn kết hợp với muối trải qua quá trình ấp ủ gần 3 tháng để làm ra một sản phẩm nước mắm truyền thống, vốn được xem là linh hồn của ẩm thực Việt. Sau đó được chiết ra chai hoặc thùng, hoặc can để bảo quản. Nhưng để bảo quản được độ ngon và tinh khiết của nước mắm cũng như không lảm biến đổi màu sắc trong thời gian dài bảo quản mà còn tiện khi sử dụng. Mọi người sử dụng chai để đựng. Đây là một vấn đề rất quan trọng. Mô hình chai nước mắm composite cao 700 mm không chỉ là hình thức giúp các doanh nghiệp dễ dàng quảng cáo trong kinh doanh mà mô hình chai nước mắm này còn giúp trưng bày, hay các doanh nghiệp dễ lựa chọn mẫu chai cho doanh nghiệp mình.

SỬ DỤNG MÔ HÌNH CHAI NƯỚC MẮM CAO 700 mm TỪ CHẤT LIỆU COMPOSITE CÓ AN TOÀN KHÔNG?

♻️Việc dùng chai composite để đựng nước mắm và bảo quản là một vấn đề rất chú trọng. Mô hình chai nước mắm composite vừa bảo quản được thời gian dài, vừa tôn vinh được màu sắc, tạo đựng sự sang trọng cho sản phẩm

♻️Một trong những thắc mắc thường gặp khi tìm hiểu về Composite đó chính là sản phẩm sử dụng vật liệu nhựa composite có độc hại không? Ảnh hưởng tới sức khỏe như thế nào khi mà các ứng dụng của vật liệu Composite trong đời sống cũng như trong công nghiệp ngày càng phổ biển. Mô hình chai mắm sử dụng vật liệu Composite hiện nay xuất hiện ngày càng rộng rãi hơn để tiện trưng bày thay vì tốn phí dùng sản phẩm thật

♻️Một minh chứng cho sự an toàn của vật liệu composite hay nói cách khác là composite không hề độc hại khi tiếp xúc với người tiêu dùng, đó chính là mô hình chai mắm từ vật liệu composite đã và đang nhận được sự ưa chuộng sử dụng của thị trường, của người tiêu dùng thông thái, trên thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng, không hề xảy ra bất kỳ người tiêu dùng gặp vấn đề sức khỏe khi sử dụng vật liệu nhựa nên chắc chắn rằng vật liệu composite là an toàn với tính mạng , sức khỏe con người.

♻️Mô hình chai mắm được sử dụng chất liệu composite, đây là một chất liệu bền, bám màu. Với chất liệu này có giá thành rẻ. Với chất liệu composite dễ dàng thi công, dễ dàng vận chuyển.

COMPOSITE SÀI GÒN SẼ LUÔN LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO KHÁCH HÀNG

♻️ Phương châm bảo hành của chúng tôi là: “bảo hành tốt nhất là không cần bảo hành”.Tất cả sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều được bảo hành theo một quy trình chuẩn và nghiêm ngặt. Dù bạn mua hàng đã hết bảo hành vẫn được hỗ trợ một cách tốt nhất.

♻️ Tất cả sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều được bảo hành theo một quy trình chuẩn và nghiêm ngặt. Dù bạn mua hàng đã hết bảo hành vẫn được hỗ trợ một cách tốt nhất. Phương châm bảo hành của chúng tôi là: “bảo hành tốt nhất là không cần bảo hành”.

♻️ Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn thường trực 24/7 để hỗ trợ bạn khắc phục các sự cố xảy ra và đưa nó trở lại hoạt động bình thường trong thời gian ngắn nhất có thể.

Gọi ngay cho IMART để được giải đáp thắc mắc và được tư vấn một cách nhiệt tình nhất nhé!

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

Showroom: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM

Xưởng: Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903312228- [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://giacongcomposite.vn/

 

  


, , , , , , , , , , , ,