Mô hình cá ngừ bằng composite cao cấp dài 2000m

  • Mã sản phẩm: G0204

Chất liệu: Composite

Kích thước: Dài 2000mm * Cao 1600mm

Màu sắc: Tùy chọn

Các mô hình đã và đang dần trở thành những công cụ hữu ích cho người tiêu dùng, bởi đây chính là những sáng tạo mới nhất của con người nhằm tạo ra những giá trị thực tế nhất. Các mô hình được coi là một công cụ quảng cáo cũng như trang trí tiện ích nhất, để phù hợp với thị trường của nước ta các nhà sản xuất đã và đang đưa các chất liệu mới vào sản xuất nhằm tạo ra được nhiều gái trị hợp lý nhất cho các sản phẩm. Và một trong những chất liệu được các nhà sản xuất lựa chọn đó là chất liệu composite, đây là một chất liệu mới và là một cuộc cách mạnh nguyên liệu khi tất cả các sản phẩm đều có thể được tạo ra với chấ liệu này.

MÔ HÌNH BẰNG COMPOSITE TẠI GIACONGCOMPOSITE.VN

Các sản phẩm mô hình được Công ty CPĐTTM  IMART đều được thiết kế bằng chất liệu composite và được gia công bởi các nhân viên có kinh nghiệm nhất, đồng thời vì chất liệu composite là một chất liệu mới chính vì vậy các yêu cầu kĩ thuật khi sản xuất sản phẩm phải hoàn toàn đạt tất cả các yêu cầu cao nhất. Với các thiết độc đáo nhất mang lại cảm giác mới lạ cho các sản phẩm bằng composite, với tính năng dễ thi công chính vì vậy chất liệu composite được sử dụng rất phổ biến trong các lĩnh vực sản xuất các loại mô hình, sản xuất các loại bồn bể hay các sản phẩm được thiết kế và gia công theo yêu cầu.

Một trong những sản phẩm mô hình mà Công ty IMART của chúng tôi đưa vào sản xuất và quảng cáo đó là sản phẩm mô hình Cá Ngừ bằng composite. Đây là một sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu chính vì vậy mọi chi tiết của sản phẩm đều được công ty chúng tôi dựa trên thiết kế của khách hàng và các bản thiết kế của bộ phận kĩ thuật để thực hiện để gia công nên các sai sót trong quá trình sản xuất là không có.

MÔ HÌNH CÁ NGỪ BẰNG COMPOSITE

Mô hình Cá Ngừ bằng composite được thiết kế và gia công với các nhân viên có kinh nghiệm nhất chính vì thế các chi tiết đều được sản xuất một cách tỉ mỉ nhất. Để phù hợp với các yêu cầu của khách hàng chúng tôi đã sử dụng chất liệu composite với các tính năng tốt nhất, các yêu cầu về kĩ thuật cũa như các thông số đều được thiết kế và gia công theo yêu cầu của quý khách hàng.

Chủ yếu được sản xuất cho các nhà hàng chính vì vậy sản phẩm được làm một cách tỉ mỉ nhất để tạo ra được cảm giác chân thực nhất để từ đó thu hút được sự chú ý của quý khách hàng. Được đảm bảo về thời gian cũng như chất liệu và các nhân viên tính cực, năng động, sáng tạo trong thiết kế chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Chi tiết sản phẩm mô hình Cá ngừ bằng composite

Sản phẩm được thiết kế với các bản vẽ hoàn chỉnh nhất đồng thời được các nhân viên của công ty chúng tôi gia công một cách tỉ mỉ để đảm bảo được tất cả các yếu tối kĩ thuật, cùng với đó các thiết kế cũng mang đến nhiều sự đột phá mới lạ về ngoại hình cũng như cấu trúc bên trong sản phẩm.

Kích thước tham khảo sản phẩm mô hình Cá ngừ bằng composite

Chiều cao: 1000 mm – 1200 mm.

Chiều rộng: 800 mm – 1000 mm.

Chiều dài: 1800 mm – 2000 mm.

Màu sắc: xanh lục – màu sắc của sản phẩm có thể thay đổi dựa vào đơn của quý khách hàng.

Các kích thước của sản phẩm có thể thay đổi tùy vào đơn của khách hàng để từ đó các nhân viên của công ty chúng tôi có thể cân đối các kích thước cho hợp lý nhất.

ỨNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM MÔ HÌNH CÁ NGỪ BẰNG COMPOSITE

Sản phẩm mô hình Cá ngừ bằng composite được thiết kế để làm mô hình trang trí.

Sản phẩm còn được sử dụng làm mô hình quảng cáo cho các nhà hàng, quán ăn,…

Sử dụng mô hình Cá Ngừ bằng composite để làm mô hình quảng cáo ở các cửa hàng bán đồ thủy hải sản tươi sống, đông lạnh,…

Sản phẩm cũng được sử dụng làm mô hình trưng bày.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

Showroom: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM

Xưởng: Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903312228- [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://giacongcomposite.vn/

 

  


tượng composite , mô hình Cá ngừ bằng composite , gia công tượng composite