Ghế súc sắc [bằng composite] cao cấp [KT: 500*500*500mm]

  • Mã sản phẩm: G0210

Chất liệu: Composite

Kich thước: 500*500*500mm

Màu sắc: Tùy chọn

 

GHẾ SÚC SẮC [BẰNG COMPOSITE] CAO CẤP

Thông tin kỹ thuật

Kích thước: 1650 x 1650 x 1650 mm

Trước khi mua hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc e-mail [email protected] hoặc [email protected] để nói về chi phí vận chuyển tới nơi của bạn.

Chúng tôi Imart – www.giacongcomposite.vn nhận thiết kế sản xuất theo yêu cầu của quý đối tác khách hàng sư tử biển làm bằng vật liệu sợi thủy tinh composite là một trong những sản phẩm được nhiều người hỏi và muốn mua.

GHẾ SÚC SẮC LÀM BẰNG COMPOSITE FRP chắc chắn sẽ mang đến sự độc đáo cho không gian kiến trúc của bạn, sản phẩm này không chỉ để ngồi mà còn là vật trang trí tạo nét khác biệt và  độc đáo đẳng cấp

Chiếc ghế hình con súc sắc này có thể mang lại cho xung quanh bạn một vẻ ngoài rất sang trọng với sự hoàn thiện tốt của các cạnh và tỏa sáng rực rỡ.

Các sản phẩm đồ nội thất sợi thủy tinh có thể là một thay thế tốt cho đồ nội thất bằng gỗ thông thường của chúng tôi. Do làm bằng vật liệu bền bỉ trước thời tiết tự nhiên nên bạn có thể đặt để tại bất cứ đâu mình muốn.

Những ngày này đồ nội thất sợi thủy tinh đã được sử dụng rộng rãi chủ yếu do danh sách dễ dàng sau đây;

Đó là trọng lượng nhẹ. Bạn có thể di chuyển xung quanh đồ nội thất mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào cho bất kỳ vị trí thuận tiện nào mà không gặp nhiều rắc rối.

Nói chung đồ nội thất FRP là không thể phá vỡ. Nó không bị vỡ khi bị rơi hoặc xử lý thô rồi sơn lại theo màu bạn thích sau này.

Đồ nội thất FRP là một giải pháp tối ưu vượt trội so với các loại vật liệu khác nếu đặt để sản phẩm ngoài trời. Ngay cả khi không được chăm sóc trong mưa, nó không bị rỉ sét hoặc nứt.

Nội thất sợi thủy tinh là không tốn kém khi so sánh với gỗ hoặc kim loại. Đồ nội thất thoải mái và phong cách có thể được làm bằng nhựa với chi phí rất thấp. Nếu bạn có ngân sách rất eo hẹp, thì nhựa là lựa chọn tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

Showroom: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM

Xưởng: Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903312228- [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://giacongcomposite.vn/

 

  


gia công ghế composite , nhận làm ghế composite theo yêu cầu , bàn ghế composite cao cấp , bàn ghế composite giá rẻ