Ghế hình cây nấm【bằng composite frp] [KT: H460 x D520 mm]

  • Mã sản phẩm: G0205

Chất liệu: Composite

Kích thước: H460 x D520 mm

Màu sắc: Trắng/ đen

♻️GHẾ HÌNH CÂY NẤM【BẰNG COMPOSITE FRP】

✅Thông số kỹ thuật H460 x D520 mm hoặc tùy chỉnh theo mong muốn của khách hàng (nếu số lượng lớn không phát sinh chi phí)

✅Ghế nấm đa năng độc đáo và sang trọng phù hợp cho các quán cafe, nhà hàng, resort, bãi biển, hay ban công cho các căn hộ chung cư. 

✅Với thiết kế mảnh linh hoạt có thể được sử dụng như một chiếc ghế đẩu hoặc bàn phụ, sản phẩm này được hình thành từ sợi thủy tinh và có màu đen bóng hoặc trắng hay màu khác  mà bạn mong muốn.

✅Xin lưu ý rằng chúng tôi hiển thị hình dạng tiêu chuẩn và (hoặc) kích thước trong một số trường hợp; hình dạng, kích thước, hoa văn và màu sắc có thể khác nhau.

✅Hình ảnh sản phẩm chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn có bất kỳ nhu cầu nào khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào qua email: [email protected] hoặc [email protected]. Cảm ơn!

✅Các sản phẩm phát triển từ sợi thủy tinh composite hoàn toàn làm thủ công nên màu sắc hình ảnh của hàng hóa của chúng tôi đã gần với vật thể thực sự với khả năng tốt nhất của chúng tôi, nhưng với sự khác biệt của tia sáng, hiển thị khi chụp ảnh, nó sẽ tồn tại một sự khác biệt màu sắc nhất định.

♻️PHẠM VI DỊCH VỤ TẠI IMART -www.giacongcomposite.vn

1. Imart chúng tôi chuyên thiết kế và sản xuất bất kỳ loại sản phẩm vật liệu sợi thủy tinh nào, từ thiết kế nội thất trong nhà / ngoài trời, lọ hoa, điêu khắc và bất kỳ đồ trang trí tinh tế khác.

2. Chúng tôi luôn chào đón tùy chỉnh của bạn với hình ảnh / kích thước của bạn .

Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng các phương pháp dưới đây

✅Email: [email protected]

✅Điện thoại: 0948430066

✅Zalo/viber: 0948430066

✅Vận chuyển và giao hàng thơi gian giao hàng tới nhà bạn khoảng 2 đến 4 tuần tùy số lượng và thanh toán đã ok ?

♻️Lưu ý quan trọng

✅Vui lòng kiểm tra mỗi đơn hàng khi giao hàng. Trong trường hợp có dấu hiệu hư hỏng hoặc mảnh bị thiếu hoặc không chính xác, vui lòng cho biết sự cố trên Phiếu giao hàng và liên hệ với chúng tôi trong vòng 48 giờ sau khi giao hàng. Biên nhận giao hàng đã ký mà không có thông báo về (các) mặt hàng bị thiếu, hư hỏng hoặc không chính xác thể hiện sự chấp nhận của bạn đối với đơn hàng hoàn chỉnh trong điều kiện hoàn hảo.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 - Ngày cấp: 023/08/2016

Showroom: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

Hotline: 0903 312 228

Email: [email protected]

Website: https://giacongcomposite.vn/

 

 

  


Bàn ghế composite , nhận làm bàn ghế composite giá tốt , xưởng gia công bàn ghế composite

Sản phẩm mới nhất