Ghế độc đáo [hình súc sắc composite] cao cấp [ KT: 450 x 450 x 450 mm]

  • Mã sản phẩm: G0209

Chất liệu: Composite

Kích thước: 450 x 450 x 450 mm

Màu sắc: Trắng

GHẾ ĐỘC ĐÁO [HÌNH SÚC SẮC COMPOSITE] CAO CẤP

Ghế ngồi độc đáo hình súc sắc cách điệu làm bằng sợi thủy tinh với chất liệu cao cấp chất lượng cao đặt để ngoài trời trong nhà đều được. Sản phẩm độc đáo này rất phù hợp cho phòng khách / gia đình / văn phòng / phòng tắm/ phòng xông hơi / phân ngoài trời với cao su chống trượt

Màu sắc được làm theo yêu cầu của khách hàng nên bạn hãy chọn màu mình thích và nói rõ trước cho chuyên viên tư vấn của chúng tôi

Kích thước ghế ngồi súc sắc: 450 x 450 x 450 mm

Phân đẹp, phân mạnh mẽ và chắc chắn thích hợp cho gia đình và nhà tắm Sử dụng phân sạch sẽ và không thấm nước nên rất vệ sinh. Gian hàng, trường học, nhà, nhà bếp…

Với thế mạnh là công ty có nhà xưởng sản xuất trực tiếp cùng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đội ngũ sản xuất và đội ngũ bán hàng được đào tạo bài bản sẽ hỗ trợ và giúp quý khách có được sản phẩm hài lòng nhất.

Chỉ cần cho chúng tôi ý tưởng của bạn, chúng tôi làm phần còn lại và sẽ thỏa mong muốn của bạn.

Tại Imart – www.giacongcomposite.vn chúng tôi triển khai sản xuất được bất kỳ mô hình, bất kỳ kích thước, bất kỳ hoàn thiện màu sắc

Chúng tôi có thể giúp mọi thứ trở nên phù hợp với hoa nhân văn nhân tạo hoặc giống y thật, cả hai bên người bán và người mua đều ok.

Toàn bộ sản phẩm bạn cần mua sẽ được chuyên viên tư vấn hỏi kỹ để lựa chọn loại chất liệu cao cấp phù hợp nhất để đảm bảo tất cả người sử dụng có thể được sử dụng để trang trí trong nhà, ngoài trời.

Ở Imart – www.giacongcomposite.vn chúng tôi tất cả các sản phẩm của chúng tôi giữ mức chất lượng cao được sử dụng rộng rãi cho khách sạn sang trọng, khu nghỉ mát, đại lý bất động sản, sân bay, trung tâm mua sắm, quảng trường thành phố, trang trí cảnh quan công viên vườn và bất kỳ không gian công cộng nào khác.

Tất cả hàng hóa được đóng gói với trường hợp ván ép tiêu chuẩn xuất khẩu phù hợp cho vận chuyển đường dài (Nếu bạn là khách hàng nội địa và tùy khoảng cách sẽ được đóng gói phù hợp để giá tốt nhất tránh lãng phí tài sản xã hội)

Tất cả hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng tàu hỏa hoặc tàu thủy trừ các sản phẩm nhỏ hoặc khách hàng cần gấp sẽ được chuyển bằng xe tải hoặc hàng không.

 

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

Showroom: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM

Xưởng: Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903312228- [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://giacongcomposite.vn/

 

  


Bàn ghế composite , nhận làm bàn ghế composite giá tốt , xưởng gia công bàn ghế composite