Đơn vị nhận gia công ống composite uy tín nhất hiện nay

Chất liệu: Composite

Kích thước: Tùy chọn

Màu sắc: Tùy chọn

Ngô Gia Phát là đơn vị nhận gia công ống composite uy tín nhất thị trường hiện nay. Chất lượng và số lượng sản phẩm ống làm bằng composite cung cấp ra thị trường ngày càng nhiều. Vậy ống composite là gì, có đặc tính như thế nào, mua ở đâu giá rẻ? 

1. Ống composite là gì?

Ống composite về bản chất là một loại ống được làm bằng nhựa composite. Sản phẩm ống này có nhiều ưu điểm nổi bật, dần thay thế các loại ống truyền thống trước nay. Hầu hết các công trình hiện đại đều sử dụng ống composite giá rẻ bằng sợi thủy tinh.

Ống nhựa composite cực kỳ bền

2. Mô tả đặc tính ưu việt của ống composite

Về khối lượng, trọng lượng: Nhẹ hơn ống xi măng, ống đồng, ống thép cùng thể tích. Do đó, chi phí vận chuyển, lắp ráp, thi công, bảo trì đường ống composite thấp hơn nhiều.

Độ chịu lực: Tương ứng hoặc cao hơn các loại ống có chất liệu khác cùng độ dày. Vì vậy, độ bền của công trình tốt hơn các loại đường ống khác.

Ống composite mềm siêu bền dẻo và tiện lợi

Cách điện, cách nhiệt, chống ăn mòn cao của ống composite. Điều này giúp công trình dùng ống composite ít hư hỏng hơn. 

Kích thước, đường kính, độ dài, độ dày của ống composite tùy theo yêu cầu đơn hàng của khách hàng. 

3. Cách sản xuất ống composite hiện đại 

Một số đơn vị sản xuất ống composite uy tín hiện nay, trong đó có Ngô Gia Phát sử dụng phương pháp Hand-lay up (đắp tay) và phương pháp Filament winding (quấn). Phương pháp Hand-lay up phù hợp cho việc sản xuất ống composite có đường kính nhỏ và tỷ lệ PN thấp. Còn phương pháp Filament winding phù hợp cho việc sản xuất composite đường kính lớn và tỉ lệ PN cao.

Phương pháp sản xuất ống composite chất lượng

4. Tư vấn đơn vị gia công ống composite uy tín toàn quốc

Các đơn vị gia công ống composite uy tín hiện nay hầu hết đều có xưởng gia công lớn, có nhân công và kỹ sư tay nghề cao, hệ thống máy móc hiện đại. Ngô Gia Phát là một trong những đơn vị có chất lượng sản phẩm tốt, cung cấp ống composite giá rẻ nhất thị trường. Đặc biệt, đơn vị còn có các chính sách bán hàng giá sỉ, chính sách hậu mãi cho khách hàng hấp dẫn mà không một nơi nào có được. 

Dự án đường ống composite khổng lồ của Ngô Gia Phát

5. Lời kết

Để biết thêm thông tin chi tiết về ống composite, bạn vui lòng truy cập website hoặc gọi vào số hotline của Ngô Gia Phát. Chúng tôi rất vinh hạnh được là đối tác tin cậy quả quý khách hàng trong các công trình ống composite.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

Showroom: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM

Xưởng: Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903312228- [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://giacongcomposite.vn/

 

  


ống composite , ống composite giá rẻ