Cụm cầu trượt【composite frp】kết hợp dù nước D3400*H2800mm

  • Mã sản phẩm: G0199

Chất liệu: Composite

Kích thước: D3400*H2800mm

Màu sắc: Phối màu theo yêu cầu

 

 

 

CỤM CẦU TRƯỢT【COMPOSITE FRP】KẾT HỢP DÙ NƯỚC

Chúng tôi đã tạo ra một khu vui chơi đầy màu sắc độc đáo cho trẻ em trong hồ bơi. Với nhiều làn trượt khác nhau cho nhiều bé chơi đồng thời cùng lúc với dù che tạo thác nước chắc chắn sẽ làm cho con trẻ vui chơi thỏa thích. Nếu bạn muốn xem hồ bơi của mình là nơi yêu thích của trẻ em, hãy đặt sản xuất tại cty Imart – www.giacongcomposite.vn sẽ là một sự bổ sung lý tưởng cho công viên nước hay hồ bơi của bạn. Với các lỗ hổng và không gian bên dưới nó, cụm cầu trượt máng trượt này là một nơi vui chơi hoàn hảo cho trẻ em. Với khung cảnh tuyệt đẹp và đầy màu sắc, điểm thu hút này sẽ biến giấc mơ của bạn thành hiện thực và chắc chắn sẽ là điểm thu hút yêu thích của trẻ em trong công viên của bạn.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một cầu trượt - máng trượt hồ bơi như một sự bổ sung cho bể bơi hiện tại của bạn hoặc là một điểm thu hút hoàn toàn mới, chúng tôi hiện cung cấp cho bạn một giải pháp lý tưởng.

Giải pháp thiết kế gia công của chúng tôi cung cấp các cầu trượt máng trượt bằng composite với sự trơn tru bên trong và bên ngoài chi phí bảo trì thấp, mỗi sản phẩm đều hoàn toàn trơn tru các bộ phận và có ngoại hình vượt trội dễ dàng để làm sạch, đa dạng lựa chọn slide nước

Từ cực đoan, đua xe, trượt tốc độ đến trượt gia đình, với bè, lướt sóng hoặc không ai có thể mở hoặc đóng, trong các đường kính và hình dạng khác nhau với công suất nhỏ hoặc lớn hơn, trong đó một chiếc bè có thể mất từ ​​2 đến 6 người cùng một lúc.

LỰA CHỌN ĐẶT GIA CÔNG SẢN XUẤT TẠI IMART – www.giacongcomposite.vn

Mỗi trò chơi vui nhộn, đầy màu sắc và / hoặc theo chủ đề, mỗi một trong số chúng đại diện cho một trò giải trí thú vị cho cả gia đình, mức độ đổi mới, sáng tạo và vui vẻ cao nhất cùng với mức độ bảo mật cao nhất!

Khớp nối hoàn hảo

Môi trường thân thiện

Bảo trì dễ dàng

Có sẵn trong màu mờ hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Tóm lại, chúng tôi có được các đường trượt nước vượt trội cả về mặt thẩm mỹ và vật lý trong thời gian ngắn hơn và ít chi phí phát sinh hơn.

 

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

Showroom: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM

Xưởng: Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903312228- [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://giacongcomposite.vn/

 

  


máng trượt hồ bơi , máng trượt công viên nước , cụm cầu trượt hồ bơi , cụm máng trượt công viên