Bồn xử lý nước thải sinh hoạt composite

 • Thương hiệu: Bồn nằm

Kích thước; 

Chiều dài: 5000mm

Đường kính: 2000mm

Độ dày: tiêu chuẩn

Mục đích sử dụng: dùng để chứa nước thải sinh hoạt tại các nhà hàng, bệnh viện, chung cư,...

Khi tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng và nghiêm trọng thì việc  xử lý nước thải sinh hoạt là điều cần thiết, nó đang được nhiều người quan tâm đến. Do đó mà việc lựa chọn loại bồn cho việc xử lý nước thải đang là sự quan tâm hàng đầu. Ngày nay người ta yêu thích, lựa chọn việc sử dụng bồn xử lý nước thải sinh hoạt composite  hơn các loại bồn thông thường khác bởi vì những ưu điểm vượt trội mà nó đem lại từ đó giúp bảo vệ môi trường cùng với sự đảm bảo an toàn khỏe cho mọi người.

Lý do chúng ta cần phải xử lý nước thải sinh hoạt

Nước thải sinh hoạt chứa rát nhiều loại  vi khuẩn, virus, tiềm ẩn gây nên các mầm bệnh truyền nhiễm như tiêu chảy, tả, viêm gan A...

Nước thải sinh hoạt chứa nhiều chất hữu cơ và các chất độc hại. Nếu chúng ta thải  trực tiếp ra môi trường thì nó gây ô nhiễm nguồn nước, làm suy thoái hệ sinh thái và đặc biệt ảnh hưởng đến đời sống của các sinh vật dưới nước.

Nước thải sinh hoạt khi phân hủy sẽ tạo ra khí mê-tan, một loại khí nhà kính có tác động mạnh đến biến đổi khí hậu.

Từ những ảnh hưởng của nước thải gây ra thì  việc xử lý nước thải sinh hoạt là một việc làm cần thiết để bảo vệ môi trường và  sức khỏe con người, bảo vệ môi trường. Bồn composite là loại bồn dược làm từ chất liệu composite, đây là  một loại vật liệu tổng hợp có nhiều tính năng ưu việt hơn các loại vật liệu khác. Do đó mà bồn xử lý nước thải sinh hoạt composite là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người.

Bồn xử lý nước thải composite
Bồn xử lý nước thải sinh hoạt compoiste

Bồn composite có ưu điểm vượt trội gì?

Bồn xử lý nước thải sinh hoạt composite là loại bồn được thiết kế với công dụng loại bỏ vi khuẩn, tạp chất có trong chất thải sinh hoạt của các khu dân cư, khu công nghiệp, xí nghiệp, bệnh viện,.. từ đó giúp nguồn nước đạt tiêu chuẩn an toàn trước khi thải ra môi trường. Với ưu điểm vượt trội của bồn composite đem lại mà nó được nhiều người tin tưởng sử dụng:

 • Nhờ cấu tạo từ vật liệu composite với khả năng chống ăn mòn tốt, tuổi thọ của bồn cao hơn so với các loại bồn truyền thống.
 • Bồn composite có trọng lượng nhẹ nên là giúp chúng ta  vận chuyển và lắp đặt dễ dàng hơn.
 • Được thiết kế với các ngăn cùng chức năng riêng biệt, giúp quá trình xử lý nước thải nhanh chóng và đạt hiệu quả cao và đặc biệt nước thải sau xử lý đạt tiêu chuẩn an toàn.
 • Bồn composite được sản xuất với nhiều kích thước và hình dạng khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp hay các công trình.
 • Sản phẩm sử dụng nguyên liệu an toàn, không chứa các chất độc hại, không gây hại ra môi trường và đảm bảo sức khỏe cho mọi người.
Ưu điểm của bồn chứa nước thải composite
Ưu điểm của bồn chứa nước thải composite

Bồn sử lý nước thải composite hoạt động theo nguyên lý nào?

Nước thải sinh hoạt sau khi thu gom sẽ được đưa vào vào bồn composite, sau đó nước thải đi qua thứ tự các ngăn để xử lý  

 • Ngăn lắng 1: Các chất cặn bã nặng sẽ lắng xuống đáy bể.
 • Ngăn kỵ khí: Các vi sinh vật kỵ khí sẽ phân hủy các chất hữu cơ thành bùn và khí.
 • Ngăn thiếu khí: Các vi sinh vật thiếu khí sẽ chuyển hóa amoni thành nitrat.
 • Ngăn lắng 2: Các chất bùn sinh học sẽ lắng xuống đáy bể.
 • Ngăn khử trùng: Nước thải được khử trùng bằng hóa chất hoặc tia UV trước khi thải ra môi trường.
Nguyên lý hoạt động của bồn xử lý nước thải composite
Nguyên lý hoạt động của bồn xử lý nước thải composite

Ngô Gia Phát – đơn vị cung cấp bồn sử lý nước thải uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Quý khách hàng có nhu cầu mua bồn xử lý nước thải composite thì hãy liên hệ ngay với Ngô Gia Phát. Hơn  10 năm kinh nghiệm hoạt động cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong việc thiết kế sản xuất các loại bồn composite uy tín,chất lượng cao tại thành phố Hồ Chí Minh. Với phương châm đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu thì  mỗi một sản phẩm mà chúng tôi đem đến đều được kiểm tra, đảm bảo đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu mà quý khách đề ra. Tại đây Ngô Gia Phát tự tin rằng mình là đơn vị cung cấp bồn composite chất lượng với giá thành hợp lý nhất thị trường. Khi bạn đến với chúng tôi sẽ nhận được nhiều ưu đãi cùng với chính sách khuyến mại hấp dẫn.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

Showroom: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM

Xưởng: Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903312228- [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://giacongcomposite.vn/

 

  


Bồn xử lý nước thải composite