Bộ bàn đối xứng bằng composite cao cấp [ KT: H800xD500mm]

  • Mã sản phẩm: G0197

Chất liệu: Composite

Kích thước: H800xD500mm

Màu sắc: Trắng, xanh, đen

Các sản phẩm bằng composite là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn rất nhiều bởi lẽ đây là một trong những sáng tạo mới của các nhà sản xuất. Đồ nội thất bằng composite cũng đã và đang được các nhà sản xuất hướng tới, nhằm nhiều mục đích khác nhau mà chất liệu composite – một chất liệu mới nhưng lại có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn các chất liệu cũ chính vì vậy các sản phẩm được thiết kế và gia công bằng composite đảm bảo được tất cả các yêu cầu của người tiêu dùng nên chất liệu này đang ngày một phát triển.

 

ĐỒ NỘI THẤT BẰNG COMPOSITE TẠI GIACONGCOMPOSITE.VN

Các sản phẩm nội thất bằng composite được các nhân viên của chúng tôi đặt rất nhiều tâm huyết nhằm thay đổi các quan niệm nội thất hiện có, các yêu cầu của quý khách hàng ngày càng cao về chất lượng cũng như giá thành của các sản phẩm đồ nội thất. Với các đồ nội thất bằng gỗ đã quá nặng nề cùng với đó giá thành lại cao, để thay thế các sản phẩm quá khổ đó công ty chúng tôi đã và đang sản xuất các sản phẩm đồ nội thất sử dụng chất liệu mới – composite sợi thủy tinh. Đây cũng là một đột phá mới đem lại những lợi ích về nhiều mặt đồng thời cũng đảm bảo được các yêu cầu về kĩ thuật cũng như mọi yếu tố khác.

Các sản phẩm đồ nội thất được thiết kế bằng composite được sáng tạo và thiết kế theo yêu câu của quý khách hàng chính vì vậy tất cả các yếu tố chi tiết sản phẩm đều được bảo đảm hoàn toàn theo yêu cầu của quý khách hàng.

Công ty IMART của chúng tôi luôn đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách, đảm bảo từ chất lượng sản phẩm cho tới các mẫu mã, màu sắc. 

Yêu cầu trong quá trình gia công đòi hỏi kinh nghiệm chính vì vậy các nhân viên của công ty chúng tôi rất chuyên nghiệp trong sản xuất đồng thời đảm bảo các yêu cầu về chi tiết theo hoàn toàn vưới ý tưởng và bản vẽ của quý khách hàng nên các sản phẩm đảm bảo được các yếu tố tốt nhất.

BỘ BÀN ĐỐI XỨNG BẰNG COMPOSITE

Đây là một sản phẩm được sáng tạo từ những nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng, bởi lẽ cần một chất liệu vừa bền lại là một sản phẩm đẹp, giá thành hợp lý chính vì vậy sản xuất các mặt hàng đồ nội thất bằng composite là một trong những sáng tạo cần có ở thời điểm hiện tại.

Bộ bàn đối xứng bằng composite là một thiết kế sáng tạo cho thời điểm hiện tại để đảm bào các nhu cầu cao của người tiêu dùng hiện nay.

Chi tiết sản phẩm Bộ bàn đối xứng bằng composite

Sản phẩm được thiết kế với các các hình dạng giống với đồng hồ cát để tạo ra cảm giác mới lạ cho người tiêu dùng, từ đó phát triển các sản phẩm mới này lên một tầm mới, đưa tất cả sản phẩm bằng composite nhất là đồ nội thất bằng composite đến gần hơn với người tiêu dùng cũng như trở nên quen thuộc hơn.

Kích thước sản phẩm Bộ bàn đối xứng bằng composite

Chiều cao: 800 mm.

Đường kính mặt: 500 mm.

Chiều rộng phần hẹp: 50 mm.

Màu sắc của sản phẩm được gia công theo yêu cầu của quý khách hàng.

Các kích thước của sản phẩm cũng có thể được thay đổi dựa vào đơn của quý khách hàng.

ỨNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM BỘ BÀN ĐỐI XỨNG BẰNG COMPOSITE

Bộ bàn được thiết kế chủ yếu để làm bàn đặt ngoài trời, ở bể bơi, ở sân vườn,..

Ngoài ra sản phẩm còn được sử dụng để đặt ở các trung tâm thương mại, khu mua sắm,…

Sản phẩm Bộ bàn đối xứng bằng composite còn được sử dụng để làm bàn đặt ở phòng khách, phòng ngủ,…

Cũng có thể sử dụng sản phẩm để làm bàn đặt ở các quán coffee,…

 

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

Showroom: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM

Xưởng: Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903312228- [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://giacongcomposite.vn/

 

  


Bàn đối xứng bằng composite , nhận làm bàn đối xứng bằng composite giá tốt